Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh bất ngờ xuất hiện tại Lễ hội Áo dài TP.HCM

Tối qua 11/10, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 7. Đây cũng là lần thứ 7, NTK Nhật Dũng tham gia chương trình, năm nay anh mang tới BST “Vàng son đất Việt”.

BST “Vàng son đất Việt” này, NTK Nhật Dũng tiếp tục mời Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh tham gia trình diễn BST của mình.

NTK Nhật Dũng và Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

Linh Huỳnh là một cái tên quen thuộc tại sân khấu catwalk, cô trở về từ cuộc thi Miss Asia tại Ấn Độ năm 2017. Năng động, đa tài và luôn rạng rỡ, đó là những điều mà người hâm mộ cảm nhận ở cô gái Cà Mau có nước da nâu duyên dáng này.

NTK Nhật Dũng và siêu mẫu My Lê

Tại đêm diễn Linh Huỳnh đã nhanh chóng thổi hồn vào bộ trang phục của NTK Nhật Dũng, được biết, BST Vàng son Đất Việt gồm 14 mẫu được thực hiện trên chất liệu lụa Lâm Đồng, được đính kết đá pha lê, công nghệ in 4.0

Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh

Ngoài ra, NTK Nhật Dũng còn sử dụng chất liệu nhung là một trong những chất liệu khó thực hiện để tạo phom tạo dáng, nhưng với những mẫu áo dài của mình, anh đã tạo cho người mặc phong thái riêng, quý phái và khoe được được cong cơ thể.

 

NTK Nhật Dũng, siêu mẫu My Lê, Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh

Khác với những trang phục truyền thống của nhiều nước trên thế giới, mặc áo dài, phụ nữ Việt không cần tốn nhiều thời gian, lại đơn giản, gọn gàng, duyên dáng mà thanh lịch. Có lẽ chính vì vậy mà áo dài đã “len lỏi” vào cuộc sống hằng ngày của phụ nữ Việt một cách tự nhiên và dễ dàng. Qua nhiều nghiên cứu, chiếc áo dài được khẳng định chính là một niềm kiêu hãnh của người Việt Nam, bởi không phải dân tộc nào cũng có trang phục mang vẻ đẹp vừa kín đáo, vừa duyên dáng, vừa gợi cảm như vậy

NTK Nhật Dũng đã chọn những chất liệu truyền thống để khai thác tôn vinh dáng vóc của người phụ nữ Việt Nam. Những gam màu nóng nổi bật tạo nên những đường công uống lượn, phối hợp các màu trầm tao nhã. Các phụ kiện được đính tết từ những hạt pha lê, họa tiết văn thiêu tay thủ công, đã cho ta thấy áo dài Việt như một bức tranh muôn màu lột tả quê hương có nhiều di sản văn hoá cần được bảo tồn.

Trải qua các thế kỹ áo dài vẫn thể hiện uy nghi đưa văn hoá Việt đẹp trong mắt bạn bè Quốc Tế. Đến với Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh lần 7, NTK Nhật Dũng gửi thông điệp đến những vị khách thưởng lãm hãy bảo tồn, quảng bá Di sản Việt Nam.

BST “Vàng son đất Việt” còn có sự thể hiện của Á hậu, diễn viên Lý Kim Thảo, Hoa hậu Linh Huỳnh, siêu mẫu My Lê, diễn viên Đinh Y Nhung, Hoàng Hương Ly, Trần Võ, Mỹ Hạnh, Trân Phạm, Huyền Trân…

Lễ hội áo dài TPHCM 2020 sẽ diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 20/11 với nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn như: Cuộc thi “Tôi yêu áo dài Việt Nam”, quay video quảng bá, giới thiệu nét đẹp tà áo dài và văn hóa áo dài; hội thảo chuyên đề “Áo dài – Di sản văn hóa” đề cập vai trò của áo dài đối với các loại hình di sản văn hóa phi vật thể như hát xoan, quan họ, ví giặm, đờn ca tài tử; thi hát ru; tặng áo dài của các nhà giáo, nhà văn hóa…

Theo Ban tổ chức, Lễ hội áo dài TPHCM 2020 là lễ hội đầu tiên được tổ chức bằng một hình thức hoàn toàn mới: trực tuyến kết hợp với các sự kiện trực tiếp để du khách và khán giả được trải nghiệm một lễ hội đặc sắc, khác biệt và hướng đến tầm vóc quốc tế.

Một số hình ảnh của buổi trình diễn áo dài:

Hoa hậu Paris Vũ

Siêu mẫu Oanh Đi

Siêu mẫu My Lê

Diễn viên Thư Đinh

Siêu mẫu Vân Anh

Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh

Diễn viên Đinh Y Nhung

Linh An

Ảnh: Tân Đà Lạt

Bạn cũng có thể thích