Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hồ Ngọc Hà tổ chức tiệc thôi nôi cho Lisa và Lion

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tổ chức tiệc sinh nhật một tuổi cho hai con Lisa - Leon.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên ông xã Kim Lý, ba con Henry – Lisa và Leon. Cả nhà diện trang phục đồng điệu.

Buổi tiệc diễn ra trong không gian thân mật, ấm cúng tại một nhà hàng garden ở TP Thủ Đức, TP HCM.

‘Hôm nay không phải cuối tuần nhưng vì là sinh nhật đầu tiên của hai bé nên gia đình xin phép làm đúng ngày, đúng giờ. Trộm vía là hai em vừa thôi nôi nhưng đã biết nhiều điều, đi cũng rất nhanh. Cám ơn sự yêu thương của mọi người dành cho Lisa – Leon’, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ông Sĩ An, bà Ngọc Hương – bố mẹ Hồ Ngọc Hà – vui mừng trong ngày sinh nhật của các cháu. Suốt thời gian qua, họ luôn bên cạnh túc trực, hỗ trợ con gái từ lúc bầu bí đến sinh nở. Mỗi ngày được quây quần, lo cho cháu từ giấc ngủ đến từng bình sữa đối với ông bà là điều quý giá nhất.

Vợ chồng anh trai của Hồ Ngọc Hà đưa các con đến dự tiệc. Cả gia đình luôn trân quý những giây phút bình an bên nhau.

Sáng cùng ngày, Hồ Ngọc Hà cúng thôi nôi tại nhà. Trong phần bốc thăm món đồ tiên đoán nghề nghiệp tương lai, Lisa chọn micro, hứa hẹn trở thành ca sĩ giống mẹ. Riêng Leon ban đầu thích xe hơi nhưng cuối cùng chọn cây đàn guitar.

Càng lớn, Lisa và Leon càng quấn quýt nhau dù tính cách hai chị em có phần khác biệt: Lisa điềm đạm, thích cười; còn Leon lém lỉnh, hay khóc to.

‘Mong hai bé sau này sẽ giống như anh hai Subeo, lúc nào cũng ngoan ngoãn, biết nghe lời bố mẹ. Nhưng tôi cũng không mong các con mình trở nên quá đặc sắc. Tốt nhất hãy cứ trở thành người biết dung hòa được mọi thứ. Cái gì cũng biết, biết ở mức độ vừa phải là được, để sau này các con ra đời không bị bỡ ngỡ. Hy vọng các con luôn là sợi dây kết nối hạnh phúc gia đình’, Hồ Ngọc Hà nói.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích