Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc gia đình bình yên

Hồ Ngọc Hà mới tạo trang cá nhân riêng cho hai bé Leon - Lisa, khoe khéo góc nghiêng của hai bé.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà bất ngờ hé lộ ảnh của hai con sinh đôi Leon – Lisa trên trang cá nhân mà cô vừa mới tạo cho hai bé. Trong những tấm hình trước đây mà cô hé lộ, khuôn mặt của bé Leon vẫn là một ẩn số, còn bé Lisa có gương mặt sắc nét. Còn ở ảnh này, người hâm mộ có thể thấy rõ hơn góc nghiêng của bé Leon. Em và em gái có nhiều đường nét gương mặt giống nhau, nhưng theo Hà Hồ, bé Leon là “bản sao” của bố Kim Lý, có nhiều nét lai Tây, còn em gái Lisa có nhiều nét giống bà nội. Cả hai em đều được bố mẹ diện cho bộ đồ trắng ton-sur-ton với bố mẹ. Riêng Lisa có thêm bờm nơ điệu đà dành cho bé gái.

Một bức ảnh khác mà nữ ca sĩ tiết lộ là tấm ảnh cô đang bế con gái Lisa trên tay và bé được bố Kim Lý thơm lên tóc đầy tình cảm. Subeo – con trai lớn của Hà Hồ từng nhận định mẹ em yêu em bé Leon nhưng em nghĩ mẹ còn yêu em gái Lisa nhiều hơn.

2020 là năm hạnh phúc đối với gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý. Cả hai đăng ký kết hôn từ đầu năm và đón hai con sinh đôi ngày 4/11, sau đó là màn cầu hôn cảm động của Kim Lý dành cho Hà Hồ 2 ngày sau khi cô sinh con.

Ngoài việc bộc lộ tình cảm tới vợ, diễn viên Kim Lý còn bày tỏ mong ước Hồ Ngọc Hà và hai con sẽ luôn khỏe mạnh, bình an trong vòng tay của anh. “Đón các con đến với gia đình, ba mẹ đã học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, chơi với con thế nào. Điều ba quan tâm là phải bảo vệ, che chở ba mẹ con tốt nhất”, Kim Lý nói khi được trở thành cha của cặp sinh đôi.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích