Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hai Hoa hậu Thế giới thả dáng trong áo dài Nhật Dũng

Đây là BST áo dài mới nhất với tên gọi “Vương Quốc hang động” của NTK Nhật Dũng. BST sẽ ra mắt vào ngày 3/3 trong lễ khai mạc “Lễ hội áo dài”- hoạt động trong khuôn khổ quảng Bá du lịch Việt Nam.

Là một NTK trẻ tài năng, Nhật Dũng luôn có có những ý tưởng độc đáo khi dùng áo dài để giới thiệu tới người Việt Nam cũng như bạn bè thế giới về danh lam, thắng cảnh, hồn Việt.

María José Lora – Hoa hậu Peru – Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 và NTK Nhật Dũng

Là người con của mảnh đất nắng, gió, khô cằn nhưng lại được thiên nhiên ban tặng rất nhiều di sản.

Nhật Dũng gửi gắm đến lễ hội áo dài những gì tinh tuý nhất của vùng đất Quảng Bình, nhằm quảng bá và gửi thông điệp cùng chung tay bảo vệ di sản: Hang Sơn Đoong, Hang Én, Suối Nước Mooc, Động Phong Nha, Động Thiên Đường

Bộ sưu tập bao gồm 30 bộ sử dụng chất liệu vải lụa, NTK Nhật Dũng đã khéo léo đưa hình ảnh những khối thạch nhũ trên tà áo dài một cách tinh tế thể hiện được những nét đẹp hoang sơ, tạo nên bức tranh tự nhiên Quảng Bình hũng vỹ và tráng lệ.

Quảng Bình được ví như chốn thần tiên của mặt đất, hệ thống hang động tại đây mang lại cho du khách cảm giác như được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mê cung dưới lòng đất với những khối thạch nhũ tự nhiên khổng lồ, phiến đá bị bào mòn mang nhiều hình thù đặc biệt, vách đá dựng đứng cheo leo…. Chính những vẻ đẹp này đã mang lại nhiều xúc cảm cho NTK Nhật Dũng, giúp anh  truyền cảm xúc vào các tác phẩm của mình và biến thành điều kì diệu cho BST.

Được biết, “Lễ hội Áo dài” tại TP. Hồ Chí Minh được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh trang phục dân tộc đã đi vào lịch sử thời trang của thế giới.

Hoa hậu Thái Lan 2017 – Premika Pamela

Điểm nhấn trong mỗi Lễ hội là những bộ sưu tập áo dài độc đáo từ những nhà thiết kế tài hoa nhất Việt Nam, mang lại cho công chúng những cảm giác tuyệt vời về trang phục áo dài dân tộc vừa truyền thống lại vô cùng hiện đại.

Được Unesco công nhận là di sản văn hoá thiên nhiên thế giới, vẻ đẹp của Quảng Bình đã giúp NTK Nhật Dũng liên tục ra mắt những BST lưu giữ những vẻ đẹp thiên nhiên, kì vĩ này

Đây là lần đầu tiên Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Bình phối hợp với NTK áo dài Nhật Dũng đưa đến bộ sưu tập áo dài “Quảng Bình – Vương quốc hang động” để trình diễn tại chương trình nghệ thuật khai mạc “Lễ hội Áo dài” lần thứ 5 năm 2018.

Lễ hội Áo dài năm 2018 với thông điệp “Tôi yêu áo dài Việt Nam” được diễn ra từ ngày 3/3 – 25/3/2018, có nhiều hoạt động hấp dẫn được trải đều trên khắp địa bàn Thành phố: phố đi bộ Nguyễn Huệ, Hội trường Thống Nhất, Bảo tang Áo dài, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, tòa nhà Time Square…. Trong đó, đêm khai mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV lúc 19g00 ngày 03/3/2018 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Khánh Chi

Ảnh: MISS GRAND


Bạn cũng có thể thích