Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Golf Pichaya Nitipaisankul tái ngộ khán giả Việt trong phim linh dị “Lãnh địa ma”

Chàng Man của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” – Golf Pichaya Nitipaisankul tái ngộ khán giả Việt trong phim kinh dị “Lãnh địa ma”.

Chuyện phim bắt đầu với một vụ cướp ngân hàng tại Thái Lan do bộ đôi kẻ cướp quốc tế Bobby Propero và cô bạn gái nghiện ma túy – Jewel thực hiện.

Empty

Cứ mỗi mùa Giáng Sinh, các rạp lại ngập tràn các bộ phim gia đình ấm áp hài hước hay các siêu phẩm Hollywood, tuy nhiên không khí thường thấy ấy sẽ có chút thay đổi vào năm nay khi có sự góp mặt của phim kinh dị “Lãnh địa ma”

Chạy trốn với chiếc túi đựng đầy tiền mặt, trong tay bắt giữ hai con tin, cả hai đồng thời uy hiếp Chaow – một tài xế taxi để chở chúng tẩu thoát.

Empty

Đặc biệt hơn là bộ phim được ghi hình tại Thái Lan cùng vai chính do chàng Man trong “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” – Golf Pichaya Nitipaisankul đảm nhận

Khi chạy đến giữa rừng sâu, cả bọn quyết định sẽ qua đêm tại một ngôi biệt thự bỏ hoang. Tuy nhiên, khi bóng đêm kéo tới, những tiếng thì thầm bí ẩn cất lên, mỗi góc tường dường như đang thay đổi, không khí lạnh gáy bắt đầu kéo đến.

Empty

Không hẹn mà gặp khi trong năm nay, “Ngôi nhà ma quái” cũng là tác phẩm Hollywood được ghi hình tại Thái Lan. Cũng giống như Ghost House, ý tưởng để làm nên “Lãnh địa ma” tới từ chính những gì ekip sản xuất từng trải qua khi đi du lịch ở Thái Lan

Empty

Mở màn với hàng loạt các cảnh quay hành động cướp bóc cho khán giả cảm giác rằng đây sẽ là một xuất phẩm hành động dạng bắt cóc kịch tính như Speed hay The Call

Empty

Dù lấy bối cảnh ở xứ Chùa Vàng, nhưng phim lại không ngã hẳn sang sắc thái “ma mị” thường thấy của điện ảnh châu Á và cũng không hoàn toàn mang nhiều yếu tố hù doạ giật gân xôi thịt như các phim kinh dị kiểu Mỹ

Empty

Phim chiếu từ 22/12 tại các rạp trên toàn quốc

Hàng loạt bí mật trong ngôi nhà dần hé lộ cũng là lúc sự kinh hoàng kéo đến, liệu số phận của hai kẻ cướp cùng những người xấu số bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc sẽ ra sao? Và câu chuyện oan khuất gì đang ẩn sau căn biệt thự bí ẩn này?

Khánh Chi


Bạn cũng có thể thích