Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Gợi ý điểm du lịch cho kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch 2018 sắp tới

Được ngâm mình trong dòng nước suối nóng tự nhiên 100% quả là trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch 2018 sắp tới.

Suối nước nóng Trạm Tấu nằm ở khu 5, thị trấn Trạm Tấu cách trung tâm thị trấn gần 2km. Đây là suối nước nóng tự nhiên chảy ra từ lòng đất, trước đây chỉ có người dân biết và rủ nhau tới tắm. Gần đây mới được khai thác phục vụ khách du lịch.

Với diện tích không quá lớn, suối nước nóng chỉ như một bể bơi nằm lọt giữa thiên nhiên, bên cạnh những thửa ruộng bậc thang của địa phương.

Suối nước nóng Trạm Tấu, điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch năm nay

Đến Trạm Tấu những ngày này, rời xa những ồn ào nơi phố thị, trầm mình trong làn nước suối nóng quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ được tắm suối nóng, bạn còn có thể thăm thú các làng bản xung quanh, tham dự các phiên chợ vùng cao và thưởng thức nhiều món ăn ngon ở Yên Bái như xôi nếp Tú Lệ, rượu táo mèo, gà nướng, cá suối chiên…

Suối nước nóng Trạm Tấu, điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch năm nay

Bạn có thể đi xe khách từ bến xe Mỹ Đình hoặc Giáp Bát tới thị xã Nghĩa Lộ, tiếp theo sẽ bắt xe khách tới Trạm Tấu hoặc thuê xe máy tới thị trấn Trạm Tấu. Nếu di chuyển bằng xe máy,  bạn đi theo hướng Quốc lộ 32 đi Nhổn lên Thị xã Sơn Tây, đi qua cầu Trung Hà rồi đi Thanh Sơn, Thu Cúc, tới đèo Khế  vào Ba Khe rẽ trái là vào Nghĩa Lộ, di chuyển tới thị trấn huyện Trạm Tấu rồi hỏi thăm tới suối nước nóng khu 5.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích