Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

GO-VIET tổ chức “Đại hội chiến binh áo đỏ” để tri ân các đối tác tài xế

GO-VIET tổ chức “Đại hội chiến binh áo đỏ” tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 3.000 đối tác tài xế.

Sự kiện này chính là nỗ lực thể hiện cam kết lâu dài của GO-VIET trong hành trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các đối tác tài xế và người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, GO-VIET cũng tiến hành thử nghiệm dịch vụ giao đồ ăn GO-FOOD tại Hà Nội nhằm tiếp nối hành trình thiết lập hệ sinh thái đa dịch vụ.

Hơn 3.000 đối tác tài xế tham gia sự kiện tri ân của GO-VIET tại Hà Nội

Tại “Đại hội chiến binh áo đỏ”, GO-VIET đã giới thiệu hàng loạt chính sách mới dành riêng cho các đối tác của mình. Đầu tiên là tính năng thanh toán PAYOUT – giúp các đối tác tài xế dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bất kì lúc nào có nhu cầu thông qua ứng dụng GO-VIET.

Bên cạnh đó, GO-VIET cũng đang nỗ lực để hoàn thiện chế độ bảo hiểm Pasarpolis cho đối tác tài xế trong tương lai gần. Đây là một trong những nỗ lực mới của GO-VIET nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các đối tác tài xế, thông qua việc cung cấp những dịch vụ y tế thiết thực.

“Đại hội chiến binh áo đỏ” tại Hà Nội bao gồm một chuỗi những hoạt động dành riêng cho các đối tác tài xế như cơ hội đổi đồng phục cũ miễn phí, trải nghiệm ẩm thực đa dạng và hàng ngàn quà tặng từ các nhà tài trợ. Thông qua những hoạt động giải trí tại sự kiện, GO-VIET thể hiện nỗ lực đối với cam kết lâu dài của mình trong hành trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các đối tác tài xế và người tiêu dùng Việt.

GO-VIET thử nghiệm dịch vụ GO-FOOD tại Hà Nội

GO-VIET mở rộng và thử nghiệm dịch vụ GO-FOOD tại Hà Nội, bên cạnh dịch vụ gọi xe công nghệ hai bánh GO-BIKE. Với việc thử nghiệm dịch vụ mới, các đối tác tài xế GO-VIET sẽ có thêm cơ hội để nâng cao thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bà Nguyễn Bảo Linh – Đồng Sáng lập kiêm Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tăng Trưởng GO-VIET chia sẻ: “Sau sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng đối với dịch vụ giao thức ăn GO-FOOD tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi rất vui khi được tiếp tục thí điểm dịch vụ GO-FOOD tại Hà Nội. Đây là một thị trường tiềm năng với nhu cầu đa dạng và không ngừng tăng lên từ phía khách hàng. Việc mở ra dịch vụ GO-FOOD sẽ góp phần gia tăng thu nhập cho đối tác tài xế, đồng thời tạo động lực tích cực để các đối tác mang đến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng. Với sự thấu hiểu và lắng nghe từ những phản hồi từ người dùng GO-FOOD tại Tp.Hồ Chí Minh, GO-VIET hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến về dịch vụ dành cho đối tác và người dùng của mình tại Hà Nội”.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!