Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Giữa tâm bão- Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng

Thùy Trang đã lên tiếng bênh vực chồng và cho rằng sự thật đang bị bóp méo, “Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương. Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế…

Vợ chồng Anh Khoa và Thùy Trang

Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ”, Thùy Trang đã viết trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của Thùy Trang nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi trước đó chị từng từ chối trả lời khi sự việc này nổ ra, bởi muốn nghe từ hai phía. Nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng bày tỏ sự cảm thông đối với Thùy Trang. Diễn viên Tăng Thúy Hà, bạn thân của vợ chồng Phạm Anh Khoa, bình luận: “Em cứ làm điểm tựa để TM (tên gọi thân mật của Khoa) an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này”.

Ca sĩ Phạm Lịch

Sáng 1.5, Phạm Anh Khoa sau nhiều ngày im lặng cũng đã có phát ngôn chính thức về sự việc này. Anh cho rằng Phạm Lịch đã bịa đặt, vu khống và sẽ nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc.

Trong khi đó, trả lời trước truyền thông, Phạm Lịch khẳng định những hành động, lời lẽ gạ tình thô tục của Phạm Anh Khoa với cô là thật. Thậm chí cô cho biết mình có bằng chứng, có nhân chứng cho những sự việc này.

Video Phạm Lịch tố ca sĩ Anh Khoa thường rủ cô về nhà tập vũ đạo mỗi khi vợ vắng nhà

Bạn cũng có thể thích