Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Gia đình Lý Hải – Minh Hà thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Cặp vợ chồng và 4 con đã ghi lại dấu mốc đặc biệt bằng một bộ ảnh chụp ở bảo tàng thành phố, diện đồ ton-sur-ton.

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới (18/11/2010 – 18/11/2020), vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã chụp một bộ ảnh kỷ niệm bên 4 con nhỏ. Tấm hình đen trắng khoe góc mặt của cả 6 thành viên là ảnh mà hai vợ chồng yêu thích nhất. Nhiều fan nhận xét cả gia đình có gương mặt giống nhau.

Cả gia đình diện đồ ton-sur-ton đồng điệu trong buổi chụp

4 em bé rất vui vì được chụp ảnh cùng bố mẹ. Vì các bé đều đã lớn nên Lý Hải – Minh Hà không mất nhiều thời gian để cho các con ổn định trật tự khi chụp hình gia đình.

Trải qua 10 năm hôn nhân, cặp vợ chồng đã có 4 con là các bé: Rio, Cherry, Sunny và Mio. 4 em bé đều yêu thương nhau, các bé lớn biết giúp mẹ chăm em nhỏ hơn và thường xuyên làm việc nhà. Lý Hải – Minh Hà đều chú trọng giáo dục các con biết sống đẹp, học tốt cả văn hóa lẫn ứng xử ngoài cuộc sống và các kỹ năng mềm cần thiết. Minh Hà dạy con theo kiểu phương Tây, rèn con thói quen tự giác, không dựa dẫm.

Cặp vợ chồng cùng các con chụp hình ở bảo tàng TP HCM. Các em bé lí lắc bên cha mẹ

Minh Hà tiết lộ khi gia đình có đông con, điều mà cô phải chọn lựa hi sinh là thời gian bên bạn bè. “Một năm, có lẽ tôi chỉ gặp mặt bạn bè được khoảng 10 lần. Mỗi khi anh Hải ở nhà trông các con cho tôi đi gặp bạn là tôi lại chùn bước vì thương anh vất vả”, người đẹp tiết lộ.

Do đông con, quỹ thời gian ít ỏi nên cặp vợ chồng luôn cố gắng dành thời gian chất lượng khi ở bên nhau, lắng nghe đối phương giãi bày, chuyện trò mỗi ngày. Sợi dây kết nối giữa Lý Hải – Minh Hà luôn được gìn giữ, giúp cho tình cảm của cả hai không trở nên xa cách.

Từ khi kết hôn, Minh Hà học cách thay đổi, biết tiết chế tính cách nóng nảy và giảm bớt cái tôi cá nhân sao cho dung hòa được tính cách của mình với các thành viên gia đình. Cô cho rằng việc giữ bình tĩnh rồi nói chuyện sau với đối phương giúp tránh được sự cố đáng tiếc, dễ giải quyết vấn đề hơn là nói chuyện ngay với nửa kia lúc nóng giận.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích