Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Gia đình Baggio – Quỳnh Trâm chụp bộ ảnh lãng mạn như trời Âu

Nhân lúc tiết trời TP HCM se lạnh, gia đình Baggio - Quỳnh Trâm đưa hai con sinh đôi ra ngoài chụp hình.

Khi quyết định thực hiện bộ hình, vợ chồng Quỳnh Trâm – Baggio đã cân nhắc nhiều địa điểm. Cuối cùng, cả hai quyết định chọn chụp ngoại cảnh, có không gian rộng thay vì trong studio, trung tâm thương mại để hai con nhỏ được tận hưởng không khí trong lành, vui chơi ngoài trời.

Quỳnh Trâm cho biết gia đình cô không thường xuyên chụp hình mà chỉ chụp mỗi khi có dịp lễ hoặc cặp sinh đôi hợp tác với bố mẹ. “Vì thế những bộ ảnh gia đình của chúng tôi đều có ý nghĩa hoặc để đánh dấu một mốc thời gian đem lại nhiều cảm xúc, kỷ niệm. Hai con sinh đôi của chúng tôi bắt đầu cảm nhận và hiểu được sự rộn ràng của dịp cuối năm, và đây cũng là dịp mà cả gia đình tôi thích nhất trong năm”, cô nói.

Quá trình bấm máy diễn ra trong một tiếng đồng hồ. “Buổi chụp hình này gần như là nhanh nhất của cả nhà trong những năm qua vì hai con biết hợp tác với bố mẹ, nhiếp ảnh gia”, Quỳnh Trâm chia sẻ.

Trở ngại nhỏ mà gia đình Baggio gặp phải là thời tiết TP HCM tuy mát mẻ nhưng chưa quá lạnh để mặc áo ấm. “Do đó, cả nhà tôi được một phen xông hơi ‘sương sương’ với áo khoác mùa đông”, Quỳnh Trâm cho hay.

Cả hai bé Ben và Liam có thể tự tạo dáng, hòa mình vào thiên nhiên để nhiếp ảnh gia bấm máy.

Cặp sinh đôi hơn 3 tuổi thơm má hoặc nắm tay nhau tình cảm trong nhiều tấm hình.

Để hạn chế tình trạng mâu thuẫn, đánh nhau thường thấy ở trẻ nhỏ, mẹ Trâm thường âm thầm quan sát nếu giữa hai con xảy ra tình huống này. “Nếu sự việc bắt đầu nghiêm trọng, tôi sẽ can thiệp xem lỗi thuộc về Ben hay Liam để phạt đúng người, đúng tội. Sau đó, tôi sẽ phân tích cho con hiểu về sai lầm của mình. Nếu con sai, con sẽ xin lỗi anh/em của mình. Khi con vẫn không nhận lỗi, các thành viên còn lại trong nhà sẽ ‘nghỉ chơi’ tạm thời với con để con có thời gian tự kiểm điểm bản thân”.

Nếu sự việc mâu thuẫn giữa hai con không quá nghiêm trọng, Quỳnh Trâm sẽ để con tự xử lý vấn đề của mình nhằm nâng cao khả năng suy nghĩ, giải quyết của con ở các tình huống sau này. “Tôi nghĩ nếu lúc nào hai con đánh nhau, bố mẹ đều can thiệp sẽ khiến con gặp khó khăn khi tự giải quyết vấn đề và tần suất mâu thuẫn sẽ tăng dần”, Quỳnh Trâm nhận định.

Để giúp hai con phát triển tốt về thể chất, hiểu về thế giới xung quanh, mỗi tuần vợ chồng Baggio đều tranh thủ đưa con đi chơi 1-2 lần vào cuối tuần, chạy nhảy ở sân vận động ngoài giờ học cố định trên lớp.

Quỳnh Trâm là một bà mẹ khoa học, luôn chú trọng chế độ dinh dưỡng để giúp trí não hai con phát triển tốt. Ngoài ra, cô còn hay hỏi các con những câu mang tính suy luận, giúp con tập suy nghĩ, động não, tạo ra tình huống để con tự tìm hướng xử lý, cho con nói ‘không’ với điện thoại, iPad vì chúng sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt tới não bộ trẻ nhỏ.

Ngoài việc chụp hình bên các con, vợ chồng Baggio cũng có những phút giây lãng mạn bên nhau. Cặp vợ chồng thường xuyên hâm nóng tình cảm bằng những lời nói yêu thương, hành động quan tâm nhau mỗi ngày.

Những hành động giản đơn như hôn lên trán, nắm tay… cũng đủ thể hiện tình yêu giữa cặp vợ chồng Baggio – Quỳnh Trâm.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!