Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Gái ngoan lên thiên đường, còn gái hư có thể đến mọi nơi

Dạo gần đây tôi có đọc được chuyện anh chàng chê bạn gái là gái hư vì cô nàng dám mặc quần lót ren. Anh ấy nói với cô bạn kia rằng chỉ có những cô gái hư mới ăn mặc nóng bỏng, và khiêu gợi như vậy. Tôi đọc xong mà bàng hoàng như kiểu là mình đang trở về thời kì mấy chục năm về trước vậy.

Tôi tin chắc rằng ai tạo ra định nghĩa gái ngoan, gái hư chắc chắn là một kẻ khốn. Vì không ai lại đánh giá phụ nữ qua cách ăn mặc. Hoặc thậm chí là qua vài câu nói, vài hành động cũng chẳng nói nên bất cứ điều gì về giá trị một con người. Muốn nhìn phụ nữ hãy nhìn vào trái tim và tâm hồn họ.

Nếu như đàn ông mãi mãi chỉ đánh giá các cô nàng qua cách họ ăn mặc mà nhận định hư hay ngoan thì tôi cá họ chẳng bao giờ hiểu nổi bạn gái và vợ mình. Từ đó họ cũng sẽ chẳng bao giờ đem lại hạnh phúc cho người mình yêu được. Cô nàng nào mà gặp anh chàng như anh chàng bên trên thì tôi xin khuyên cứ tạm biệt anh ta đi. Chẳng có gì phải tiếc với một người có suy nghĩ cổ hủ, lạc hậu như vậy đâu.

Tôi là đàn ông, tôi cũng sẽ không bao giờ áp đặt bất cứ khuôn mẫu nào vào bạn gái hay vợ mình. Hư có cái hay của hư. Ngoan có cái tốt của ngoan. Mà cô nào vừa hư vừa ngoan lại càng hay. Để tôi nói cho nhé!

Các nàng gái ngoan thường là những nàng nói gì nghe lấy, chưa bao giờ có kinh nghiệm về yêu đương và giường chiếu. Điểm tốt là họ đáng yêu, ngây thơ, dễ bảo. Điểm yếu là họ non nớt, thiếu kinh nghiệm, không biết cách yêu sao cho đúng. Vì vậy mà gái ngoan sẽ có thể nhàm chán và cũng dễ bị tổn thương nếu gặp phải mấy chàng sở khanh.

Ngược lại gái hư, họ thông minh sắc sảo, cá tính, thú vị. Họ có thể khiến đàn ông lên mây, lên trời trong cuộc ái ân. Họ cũng đủ cứng rắn để bảo vệ bản thân, gia đình. Họ không cần một anh chồng lúc nào cũng kè kè ở bên. Họ đã chơi đủ nên có thể thản nhiên bước qua cám dỗ mà không một chút tiếc nuối. Điểm yếu duy nhất là các cô nàng nổi loạn thì hơi khó bảo. Họ không dễ dàng nghe lời người khác trừ khi là đối phương đủ tầm để khiến họ phải nghe.

Thế nên tôi nghĩ các anh đàn ông tốt nhất là đừng phán xét gì về phụ nữ. Các nàng sinh ra là để được yêu thương, chiều chuộng chứ không phải món đồ để cho người khác đánh giá. Gái ngoan, hay hư gì thì đều xứng đáng được hạnh phúc, phải không nào?

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích