Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Gái già lắm chiêu V” nhận phản hồi tích cực từ suất chiếu sớm họp báo

Cách đây vài giờ, suất chiếu đầu tiên dành cho giới báo chí truyền thông trong khuôn khổ sự kiện World Premiere phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả” đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng đúng tiêu chuẩn phòng dịch và dàn sao "Gái già lắm chiêu V" rất háo hức cho sự kiện thảm đỏ diễn ra vào tối nay.

Ngay từ rất sớm, Ban tổ chức (BTC) chương trình trực thuộc MAR6 Media, đơn vị thực hiện toàn bộ chiến dịch truyền thông cho phim “Gái già lắm chiêu V”, đã chuẩn bị đầy đủ mọi công tác đón tiếp. Việc check-in được chia làm 4 hàng và giữa khách mời trong mỗi hàng đều có khoảng cách phù hợp để tránh tiếp xúc trực tiếp.

b_342x600Dàn diễn viên “Gái già lắm chiêu V” trong những bộ trang phục sang trọng được thiết kế riêng theo đúng hình tượng nhân vật, xuất hiện trên thảm đỏ rất sớm để đón lượt khán giả đầu tiên… không chỉ Khương Lê mà NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn dù không phải lần đầu có phim ra rạp nhưng cũng rất hồi hộp chờ đợi phản ứng mà người xem dành cho bộ phim sau nhiều trắc trở dời lịch chiếu khỏi mùa Tết vì dịch Covid-19.

c_568x600Không chỉ vậy, cả bốn diễn viên chính của phim đều rất hào hứng cho sự kiện thảm đỏ chuẩn quốc tế vào buổi tối cùng ngày. Phượng Bào Tam Vĩ – báu vật 30 triệu đô mà ai cũng thèm khát của Lý gia trong phim đã được trưng bày tại thảm đỏ. Đồng thời, phía trong biệt thự Bạch Trà Viên nơi những drama chị chị em em Lý gia hay những bữa tiệc đấu giá xa hoa diễn ra cùng loạt nội thất tráng lệ cũng được tái hiện để các khách mời có thể chiêm ngưỡng.

d_315x600Không chỉ dừng lại ở phần bố trí sự kiện hoành tráng, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito còn chi mạnh trang bị máy quay Glambot chuyên dụng thường được sử dụng tại các sự kiện, giải thưởng lớn tại Hollywood như Oscar, Grammy hay Quả Cầu Vàng để ghi lại những khoảnh khắc tạo dáng xuất thần của các sao. World Premiere “Gái già lắm chiêu V” cũng là sự kiện công chiếu phim đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hình thức ghi hình tốn kém này, chỉ những sự kiện lớn hàng đầu châu Á và thế giới mới dám chi mạnh để sử dụng dịch vụ này.

a_418x600Chính vì vậy, dù hạn chế về số người tham dự, chia suất, kiểm soát khách mời gắt gao, các nghi lễ sân khấu đều được lược bỏ để tránh tụ tập quá nhiều người cùng một lúc, thì việc trang bị máy quay Glambot cũng là điểm nhấn khiến “Gái già lắm chiêu V” được công chúng quan tâm và nhớ đến. Ngay sau suất chiếu dành cho báo chí, hàng loạt những review nhanh của những khán giả đầu tiên dành nhiều lời khen dành cho bộ phim.

Linh An


Bạn cũng có thể thích