Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Fashion Influencer Vân Nhi: “Làm việc mình thích, lấy người mình yêu”

Hình ảnh người phụ nữ an phận chăm lo vun vén việc nhà phía sau một người chồng thành công đã quá quen thuộc trong văn hóa Việt. Với Vân Nhi, cô chọn dấn thân vào “thương trường”, tự thân kinh doanh thành công từ năm 21 tuổi và là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của chồng.

Vân Nhi được biết tới là Fashion Influencer có hàng trăm người nghìn người theo dõi và học hỏi phong cách phối đồ trên mạng xã hội. Cô cũng là nữ doanh nhân giỏi giang, tạo dựng cho riêng mình một sự nghiệp vững chắc, sở hữu và điều hành nhiều thương hiệu như: KANEL (thời trang thiết kế), Vân Nhi – Food & Dessert (đồ ăn vặt, chè), Saladdee – Healthy and Fresh (đồ ăn healthy), Vân Nhi shop (thời trang) dù tuổi đời còn khá trẻ.

“Làm việc mình thích, lấy người mình yêu”

Khi chưa đầy 20 tuổi, Vân Nhi đã bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê với thời trang và làm đẹp. Phong cách thời trang của cô luôn mang lại dấu ấn mạnh mẽ nhờ sự phá cách, phóng khoáng và thể hiện cá tính của riêng mình. Sẵn đam mê trong người, Nhi bước chân vào con đường kinh doanh thời trang đầy chông gai khi còn rất trẻ, người yêu của cô và cũng là chồng của cô sau này ở thời điểm đó đang đi du học nước ngoài. Hai chỗ dựa tinh thần lớn nhất của Nhi trong quãng thời gian thử thách đó là mẹ và chính bản thân cô!

Với tuyên ngôn sống: “Làm việc mình yêu, yêu việc mình thích chắc chắn sẽ thành công”, Vân Nhi miệt mài cống hiến cho ngành thời trang bằng chính khả năng của bản thân và đạt được nhiều thành công sau 11 năm theo đuổi.

Xinh đẹp, tài giỏi và bản lĩnh là vậy nên cũng không ít người tò mò về người đàn ông được Vân Nhi lựa chọn gửi gắm cuộc đời. Câu chuyện tình yêu của cô được bạn bè và người thân biết tới và ngưỡng mộ suốt nhiều năm bởi chồng cô – anh Ngô Chí Hạnh, là mối tình từ thời trung học. Sau bao năm tháng, trải qua nhiều thăng trầm, tình yêu của họ vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Vân Nhi chia sẻ: “Người ta hay nói, chân dài phải đi với đại gia, nhưng tôi đã là đại gia của chính cuộc đời mình nên tôi chọn tự quyết định hạnh phúc của bản thân, tôi chọn người mình yêu. Ai nói mối tình học sinh không thể có kết thúc đẹp nhỉ, anh Hạnh đã ở cạnh tôi hơn 10 năm qua, là hậu phương vững chắc luôn sát cánh cùng tôi”

Sống như những viên kim cương, tỏa sáng theo cách riêng của mình

“Little diamonds do great things”, như những viên kim cương nhỏ bé nhưng bên trong là sức mạnh tiềm ẩn, Vân Nhi luôn tỏa sáng và khiến mọi người bất ngờ với khả năng vô tận từ cô. Được biết, ngoài thời gian điều hành các doanh nghiệp riêng của mình, Nhi cũng đứng sau hỗ trợ đắc lực công việc kinh doanh đá quý của chồng. Hiện, chồng cô đang sở hữu Viet Phuong Gems – thương hiệu uy tín 15 năm trong lĩnh vực cung cấp đá quý tự nhiên và trang sức đá quý tự nhiên.

Nhi khẳng định, phụ nữ hiện đại không chỉ là người “giữ lửa” trong gia đình mà còn phải là người phụ nữ độc lập, có tri thức. Việc sát cánh bên chồng trong kinh doanh cũng là bí quyết để cô cân bằng cuộc sống gia đình viên mãn và sự nghiệp thành công. Bởi theo cô, hôn nhân muốn bền chặt thì vợ chồng phải như những người bạn tri kỷ, cùng nhau trên mọi chặng đường.

“Với Nhi, mỗi người phụ nữ cũng như những viên kim cương tự nhiên có một màu sắc, giác cắt và vẻ đẹp riêng độc nhất, phải trải qua quá trình mài giũa kỳ công thì những viên kim cương đó mới trở thành những món trang sức quý giá. Bởi vậy, đừng trông chờ vào bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Hãy cứ làm chủ cuộc đời mình, tự quyết định hướng đi và tự chịu trách nhiệm với nó, rồi sẽ tới lúc, bạn tỏa sáng!” – Vân Nhi chia sẻ.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích