Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Emilia Clarke – “Mẹ Rồng” uy nghiêm lột xác thành đả nữ nóng bỏng trong “Solo – Star Wars ngoại truyện”

Cũng chính vai diễn này đã mang về cho nữ diễn viên 3 đề của Giải Emmy và 3 Đề cử Sự Lựa chọn của Nhà Phê bình. Vào dịp cuối tháng 5 năm 2018, tín đồ điện ảnh trên toàn thế giới sẽ có dịp gặp lại cô trong “Solo – Star Wars ngoại truyện”.

Cũng chính vai diễn này đã mang về cho nữ diễn viên 3 đề của Giải Emmy và 3 Đề cử Sự Lựa chọn của Nhà Phê bình. Vào dịp cuối tháng 5 năm 2018, tín đồ điện ảnh trên toàn thế giới sẽ có dịp gặp lại cô trong “Solo – Star Wars ngoại truyện”.

Sinh ngày 23/10/1986 tại London, Anh Quốc, người đẹp 32 tuổi vốn sở hữu hình thể nhỏ nhắn, thanh mãnh, cùng nét đẹp nền nã đúng chuẩn mực của những nàng Công nương xứ sương mù. Năm 2015, Emilia Clarke được tạp chí dành cho nam giới Esquire bầu chọn là “Người phụ nữ nóng bỏng nhất hành tinh”.

Còn fan thể loại hành động đã gặp gỡ cô qua vai nữ anh hùng Sarah Connor trong Terminator: Genisys (2015). Khác với hình tượng mạnh mẽ, quyết đoán mà nữ diễn viên Linda Hamilton từng thể hiện trong các phần phim trước của thương hiệu “Kẻ Hủy Diệt”, Sarah Connor của cô có phần nữ tính và nghịch ngợm hơn, đúng với tính cách hòa nhã ngoài đời của Clarke. Dù bản thân phần phim tái khởi động này không được đánh giá cao, nhưng nỗ lực của cô vẫn được thể hiện rõ qua các phần cảnh hành động, rượt đuổi nghẹt thở.

Riêng khán giả của dòng phim tình cảm – lãng mạn hẳn còn nhớ đến nữ tài tử qua vai diễn Louisa Clark trong Me Before You (2016). Đây là một bước thay đổi hình tượng đầy thử thách của Clarke, khi nhân vật của cô khá nữ tính, hài hước nhưng cũng có phần nhút nhát.

Louisa Clark trong “Me Before You (2016)- Trước ngày em đến”

Trong “Solo: Star Wars ngoại truyện”, bóng hồng nước Anh vào vai Qi’ra, một thành viên trong băng đảng Crimson Dawn mà nhân vật chính Han Solo tham gia. Cô cũng đồng thời là bạn thanh mai trúc mã của Solo, từng cùng anh lớn lên trong những khu ổ chuột tăm tối của hành tinh Corellia.

Nói về vai diễn mới, Emilia Clarke cho biết đây sẽ là vai “gần gũi với Daenerys Targaryen” hơn bao giờ hết. Cũng như Mẹ Rồng khiến quân thù khiếp sợ chỉ bởi sự uy nghiêm của mình, Qi’ra sắc sảo, bí ẩn và có phần nguy hiểm khiến mọi kẻ thù phải dè chừng – Cô chắc chắn không phải là kiểu nhân vật rập khuôn “bóng hồng chờ được giải cứu” thường thấy trong nhiều tựa phim hành động Hollywood.

Việc gia nhập vào đại gia đình Star Wars theo như Emilia Clarke “là cả một vinh hạnh”, bởi cô vốn là fan của thương hiệu Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao từ khi còn nhỏ. Vai diễn của cô hứa hẹn sẽ mang đến cho fan của thương hiệu, cũng như khán giả đại chúng những bất ngờ đầy thú vị.

https://www.youtube.com/watch?v=eLq53DPwjP4)

Trailer phim ” “Solo – Star Wars ngoại truyện”.

Linh An

Bạn cũng có thể thích