Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Em không muốn là người duy nhất cố gắng trong tình yêu

Em không muốn trở thành cô gái anh chỉ nhớ tới khi say. Em không muốn là người anh rủ đi chơi chỉ vì bạn bè anh bận công việc hết. Em không muốn được anh tán tỉnh chỉ bởi vì trong phòng không có ai tốt hơn em.

Em không muốn một nửa trái tim anh. Em muốn anh bước đến và nói với em rằng em là cô gái duy nhất anh yêu. Anh sẽ dành cho em toàn bộ trái tim và thời gian của em. Em sẽ không bao giờ chấp nhận một người đàn ông không trân trọng em, người mà hôm trước đối xử với em như nữ hoàng, hôm sau lại phớt lờ em.

Em không hứng thú với những trò rượt đuổi của tình yêu. Em muốn tìm kiếm một người yêu em thật lòng. Em không muốn những mối tình không tên. Em không muốn trở thành cô gái anh sẽ hẹn hò nhưng không bao giờ lên kế hoạch cho tương lai. Em không muốn giữa chúng ta hơn tình bạn nhưng lại không thành tình yêu.

Em xứng đáng với một người chú ý đến em tuyệt đối ngay cả khi em không ở cạnh họ. Một người sẽ nghĩ về em mọi lúc mọi nơi. Một người sẽ nhắn tin cho em vào mỗi buổi sáng khi vừa tỉnh giấc. Một người sẽ luôn yêu thương và mong muốn mang đến hạnh phúc cho em.

Em xứng đáng với một người trân trọng em chứ không phải một người chỉ muốn hẹn hò cho vui.

Em đã từng ở trong một mối quan hệ một chiều. Em không muốn điều đó một lần nữa. Em không muốn là người duy nhất cố gắng trong tình yêu. Vì vậy em sẽ không bao giờ nhắn tin cho anh nếu anh chưa bao giờ bắt đầu cuộc trò chuyện. Em sẽ không bao giờ đối xử với anh như bạn trai cho đến khi anh chấp nhận em làm bạn gái chính thức.

Nếu anh chưa sẵn sàng cho mối quan hệ này thì em sẵn sàng ra đi. Bởi vì em không muốn thỏa hiệp. Em không muốn những thứ nửa vời. Em muốn một mối quan hệ thật sự, nơi chúng ta sẽ yêu thương và cố gắng hết lòng vì nhau.

Em rất thích anh và em rất mong muốn được ở bên cạnh anh nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà em sẽ chấp nhận sự nửa vời. Em muốn toàn bộ trái tim anh và em nghĩ rằng mình xứng đáng điều đó.

Em sẽ không bắt buộc rằng anh phải cưới em ngay nhưng ít nhất anh phải nghiêm túc với mối quan hệ của chúng ta. Chỉ như vậy thì em mới có thể yên tâm để bắt đầu chuyện hẹn hò cùng anh. Tình cảm cần được xây dựng từ một nền tảng ổn định và chắc chắn.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích