Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm tình cảm trong bộ ảnh mới

Chơi thân 10 năm, Dương Triệu Vũ ngượng khi chụp những shoot hình tình cảm với Ngọc Thanh Tâm nên phải uống rượu vang để lấy cảm xúc.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngọc Thanh Tâm là khách mời thứ hai trong bộ sách ảnh đặc biệt của ca sĩ Dương Triệu Vũ. Loạt ảnh của họ được lấy cảm hứng từ phim cổ tích Alice In Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên).

Trong không gian ngập màu xanh cây lá, Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm thực hiện những bức ảnh với concept thượng lưu. 

Khi tạo dáng thân mật với bạn diễn, Dương Triệu Vũ không giấu nổi cảm giác ngượng ngùng, vì họ chơi với nhau quá thân ngoài đời. Nam ca sĩ phải uống hết một chai rượu vang mới đủ tự tin diễn xuất. 

Dương Triệu Vũ tiết lộ anh và Ngọc Thanh Tâm quen nhau từ 10 năm trước. Trong ấn tượng của anh, Tâm khi đó là cô bé 16 tuổi hơi tròn trịa, tính tình dễ thương. Nhưng vì không trò chuyện nhiều, cả hai đều nghĩ người kia rất “chảnh”. Sau này gặp nhau ở nhà của Đàm Vĩnh Hưng, họ bắt đầu thân thiết. Tới giờ, Ngọc Thanh Tâm thường gọi Dương Triệu Vũ là anh hai.

Dương Triệu Vũ lựa chọn ý tưởng chụp hình theo phim Alice In Wonderland và chọn cho Ngọc Thanh Tâm những bộ váy bồng bềnh bởi hình ảnh này gắn liền với cuộc sống sang chảnh, vui tươi như công chúa của nữ diễn viên ngoài đời. Anh gửi vào bộ ảnh tình cảm trân quý dành cho cô em gái.

Dương Triệu Vũ bảo Ngọc Thanh Tâm hay kén show. Cô nhận lời góp mặt trong bộ ảnh vì tình cảm gắn bó với anh nhiều năm. Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993, từng đóng các phim điện ảnh Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Yêu em bất chấp, web drama Bao lô… và gần đây tự đầu tư phim chiếu mạng Móng tay nhọn.

Chùm ảnh với Ngọc Thanh Tâm là một phần trong cuốn sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát và sinh nhật vào đầu năm mới của Dương Triệu Vũ. Trước đó, anh từng hé lộ một vài hình ảnh thân mật như tình nhân chụp cùng người anh “thân trên mức tình bạn” Đàm Vĩnh Hưng, lấy cảm hứng từ phim điện ảnh In The Mood For Love của Lương Triệu Vỹ và Trương Mạn Ngọc.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!