Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dương Mỹ Linh nghỉ dưỡng tại Mexico

Hoa hậu Dương Mỹ Linh khám phá hang động, bơi lội và lặn biển khi nghỉ dưỡng tại Tulum - một thị trấn biển xinh xắn ở bán đảo Yucatan.

Cuối tháng 4, Hoa hậu Dương Mỹ Linh dành một tuần để tận hưởng kỳ nghỉ ở Cancun và Tulum.

Cô cho biết, Cancun là thành phố sôi động, thích hợp với hội hè và tiệc tùng nhưng cô thích không khí bình yên nên chọn lưu trú tại Tulum, cách đó khoảng một giờ lái xe.

Hòn đảo Cozumel ở Tulum mang đến cô những phút giây thư giãn với bờ biển cát trắng và mặt nước lấp lánh. Dù trời nắng gắt, cô thích phơi mình trên ca nô hay lặn sâu xuống dưới nước để ngắm những rặng san hô.

Hoa hậu nô đùa dưới làn nước mát và quan sát cuộc sống của những loài sinh vật dưới đáy biển.

Cuộc khám phá Sac Actun – hang động ngầm dài gần 300km ở đảo Yucatan – mê hoặc Dương Mỹ Linh. Cô khoe dáng với bikini trước cửa hang động, bên những vách đá hoang sơ và nước màu xanh ngọc bích.

Hang động này mới được phát hiện từ năm 2018, là ẩn số thú vị cho các nhà thám hiểm và khách du lịch. Dương Mỹ Linh cũng bị hấp dẫn bởi sự hùng vĩ, bí ẩn của hệ thống hang ngầm được cho là lớn nhất thế giới.

Cô tiếc nuối vì không kịp chụp thêm những bức ảnh kỷ niệm tại đây vì sau đó nhanh chóng vào trong hang.

Hoa hậu tiết lộ, cô vốn sợ nước nhưng bị thuyết phục bởi cảnh đẹp như thiên đường tại Sac Actun. Ban đầu chỉ định ngắm cảnh, sau đó cô quyết định thay đồ lặn và ngâm mình xuống mực nướng sâu 8 m để chiêm ngưỡng bên trong.

“Dưới nước như một thế giới khác”, cô nói

Vẻ đẹp của nơi này vượt xa những gì cô tưởng tượng trước khi đến Mexico. Cô dành hầu hết thời gian ở Tulum vì tại đây có quá nhiều điều thú vị mà một tuần chưa thể khám phá hết.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích