Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dương Mỹ Linh diện áo dài dạo phố đón Tết tại Mỹ

Tiệm phở của Dương Mỹ Linh bán xuyên Tết nên cô chỉ tranh thủ lúc rảnh rỗi diện áo dài dạo phố, chụp vài tấm ảnh kỷ niệm.

2_409x600

Thêm một năm nữa đón Tết xa xứ, Hoa hậu Dương Mỹ Linh bâng khuâng vào thời khắc chuyển giao. Cô tất bật phục vụ thực khách tại quán phở ở bang California nên không có nhiều thời gian sắm sửa, bày biện đón năm mới.

1_450x600Khép lại một năm nước Mỹ căng thẳng vì Covid-19, Dương Mỹ Linh cũng đối mặt thử thách nhưng gặt hái ít nhiều thành tựu. Cô khai trương nhà hàng hồi tháng 5/2020, đến nay cửa tiệm đã hoạt động ổn định.

3_450x600

“Tôi tin rằng năm nay, hầu hết mọi người đều chọn cách đón Tết đơn giản. Dịch bệnh khiến chúng ta hạn chế qua lại thăm hỏi nhau trong dịp Tết. Tôi cũng dành nhiều thời gian ở cửa hàng dù có nhân viên hỗ trợ”, cô chia sẻ.
4_450x600

Dương Mỹ Linh có thói quen vãn cảnh chùa vào sáng mùng Một nhưng hiện tại, nhiều ngôi chùa gần nơi cô sống tạm đóng cửa. Cô trang hoàng không gian sống theo sở thích bằng hoa tươi nhưng không cầu kỳ và rực rỡ như năm ngoái.5_450x600

Sống ở Mỹ, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 duy trì thói quen mặc áo dài truyền thống vào những dịp đặc biệt. 6_428x600

Cô chọn sắc xanh và màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc trong năm Tân Sửu.7_450x600

Người đẹp khoe sắc bên những cành mai Mỹ – loại hoa được người Việt ở hải ngoại chọn trưng trong ngày Tết cổ truyền. 8_407x600

Nhan sắc của hoa hậu Dương Mỹ Linh ở tuổi 36. Sau gần 7 năm qua Mỹ, cô có cuộc sống bình yên bên bạn trai Việt kiều nhưng kín tiếng trước truyền thông, đặc biệt là trong chuyện đời tư.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích