Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dulux ra mắt giải pháp sơn kháng virus và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe gia đình

Thương hiệu Dulux của AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm sơn tiên tiến mới nhất - Dulux EasyClean chống bám bẩn kháng virus.

Dulux EasyClean chống bám bẩn kháng virus là dòng sơn nước nội thất cao cấp thuộc danh mục sơn chuyên về bảo vệ và cải thiện sức khỏe. Sản phẩm được trang bị Công nghệ Silver Ion ức chế sự phát triển của một số loại vi khuẩn và virus, giúp hình thành lớp bảo vệ cho sức khỏe người dùng trên chính bức tường nhà.

Bên cạnh đó, công nghệ chống bám bẩn bhủ động trong sản phẩm cũng ngăn ngừa các vết bẩn do sinh hoạt thấm sâu vào bề mặt tường. Các vết bẩn này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ dạng lỏng nước cola, nước cam ép, nước tương hay đến các vết bẩn cứng đầu như bùn đất, bút dạ quang, phấn, tương ớt…

Ngoài ra, Dulux EasyClean chống bám bẩn kháng virus còn sở hữu những tính năng ưu việt như chống nấm mốc, bền màu, độ che phủ cao, thân thiện với môi trường, chứa hàm lượng hợp chất bay hơi thấp và đạt chứng nhận nhãn hàng xanh Singapore (SGBC).

Linh An


Bạn cũng có thể thích