Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dự báo thời tiết ngày 25/3/2020: Miền Bắc mưa giông, đề phòng có lốc

Các tỉnh miền Bắc có mưa rào và giông rải rác; trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hôm nay, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác; vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Miền Bắc có mưa rào và giông rải rác

Nhiệt độ cao nhất ở phía Tây Bắc Bộ từ 24-27 độ, khu Tây Bắc có nơi trên 28 độ; thấp nhất 19-22 độ, có nơi dưới 19 độ.

Phía Đông Bắc Bộ ban ngày nền nhiệt phổ biến 24-27 độ, có nơi trên 27 độ; ban đêm còn 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.

Thời tiết Hà Nội có mưa rào và giông rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh 22-24 độ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong ngày dao động từ 24-27 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế ngày nắng, phía Bắc chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 27-30 độ, có nơi trên 31 độ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trời nắng 30-33 độ, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên nền nhiệt ban ngày ở mức 31-34 độ, trời nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ về đêm giảm thấp nhất còn 18-21 độ.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng, ở miền Đông có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh Nhiệt độ phổ biến 33-36 độ, có nơi trên 36 độ. Tại TP.HCM và Cần Thơ là 34 độ.

Bách Nguyên(TH)

Bạn cũng có thể thích