Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dự báo thời tiết cả nước đón xem chung kết U23 Việt Nam

Từ chiều qua, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến các tỉnh Đông Bắc Bộ. Tuy nhiên do lệch đông nên cường độ tác động đến nước ta chỉ ở mức trung bình.

Từ chiều qua, Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ đã giảm từ 5-8 độ so với ngày trước đó. Cụ thể, Hà Nội từ 27 độ còn 22 độ, TP Cao Bằng 28 xuống mức 20 độ, TP Hoà Bình 30 xuống 24 độ.

Sáng hôm nay, do chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh, nên ở Bắc Bộ thời tiết chủ đạo là nhiều mây. Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ buổi sáng có lúc có mưa, đến trưa và chiều có khả năng tạnh ráo, nền nhiệt cao nhất ở mức 20-21 độ, trời rét nhẹ.

Các tỉnh Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ít chịu tác động của không khí lạnh nên trời chỉ lạnh ban ngày, sáng có mưa rải rác vài nơi, nhiệt độ ban ngày vẫn giữ ở mức 23-24 độ C, riêng Lai Châu và Điện Biên ở mức 24-26 độ.

Trong sáng nay, không khí lạnh cũng sẽ gây mưa cho dọc các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bắc Quảng Ngãi.

Tuy nhiên thời điểm diễn ra trận chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan chiều nay, ở Vinh, Huế trời nhiều mây nhưng khả năng cao sẽ tạnh ráo, nhiệt độ tại Vinh vào khoảng 23 độ, còn tại thành phố Huế là 24 độ.

Với Đà Nẵng cũng duy trì tình trạng mây nhiều nhưng nhiệt độ cao hơn một chút, ở mức 25 độ; trong khi đó ở TP. Nha Trang và khu vực Tây Nguyên trời nắng nhẹ nhiệt độ dao động trong khoảng từ 27-30 độ.

Tại Nam Bộ hôm nay trời không mưa, có nắng, nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 31-33 độ, riêng TP.HCM, TP Cần Thơ ở mức 32-33 độ.

Bách Nguyên (Theo Vietnamnet)

 


Bạn cũng có thể thích