Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dự báo thời tiết 27/4: Miền Bắc mưa rào, đề phòng tố lốc

Do chịu tác động của hội tụ gió trên cao, từ đêm qua miền Bắc đã có mưa trở lại và kéo dài đến sáng nay. Trong cơn dông người dân cần đề phòng các hiện tượng thời tiết cực đoan như tố lốc mưa đá, sấm sét và gió giật mạnh.

Do có mưa, nền nhiệt toàn miền Bắc duy trì ở mức 26-29 độ C, riêng khu Tây Bắc từ 28-31 độ.

Từ ngày mai, mưa tại miền Bắc sẽ ngớt dần và nhiệt độ cũng tăng dần, Hà Nội sẽ tăng thê khoảng 2 độ lên 29 độ, TP Lạng Sơn 26 độ.

Các tỉnh Thanh Hoá – Thừa Thiên Huế từ hôm nay mưa giảm nhanh, trời nắng 28-31 độ,đêm mát mẻ 21-24 độ C. Thời tiết đẹp thuận lợi cho người dân khắp nơi tham dự Festival Huế.

Đà Nẵng – Bình Thuận ban ngày oi nóng 32-35 độ, tuy nhiên chiều tối và đêm xuất hiện mưa rào rải rác, trời hạ nhiệt nhanh về mức 24-27 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ đang bước vào giai đoạn chuyển tiếp từ mùa khô sang mùa mưa, nên dù ban ngày Tây Nguyên oi nóng 31-34 độ, nhiều nơi tại Nam Bộ như TP.HCM, Đồng Nai, Biên Hoà, Tây Ninh, Vĩnh Long có nắng nóng 35 độ nhưng chiều tối lại xuất hiện mưa rào và dông.

Mưa chuyển mùa sẽ tiếp tục trong những ngày tới, trong hôm nay và ngày mai mưa diễn ra cục bộ, sau đó từ chủ nhật đến thứ 3, mưa tăng lên rõ rệt, đi kèm nguy cơ dông lốc, gió giật và sấm sét.

Bách Nguyên (Theo Vietnamnet)


Bạn cũng có thể thích