Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dự báo thời tiết 11/7, Hà Nội ngày nắng đêm mưa

Hà Nội đêm mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ, cao nhất 32-34 độ.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió lên đến 5000m nên trong sáng nay ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Tây Bắc và Việt Bắc mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to (lượng mưa phổ biến 20-50mm/12 giờ, có nơi trên 70mm/12 giờ). Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đề phòng nguy cơ lũ quét, sạt lở đất vùng núi (đặc biệt là các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng), ngập lụt vùng trũng.

Phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ cao nhất 29 – 32 độ, riêng Hòa Bình 32-35 độ.

Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, khu vực Việt Bắc cục bộ có mưa vừa, mưa to; trưa chiều trời nắng với nền nhiệt ở mức 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ trưa chiều trong khoảng 35-38 độ, phía Nam có nơi trên 38 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, phía Bắc nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ, phía Bắc có nơi trên 39 độ.

Tây NguyênNam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Tây Nguyên nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 29-32 độ, có nơi trên 33 độ, Nam Bộ 31-34, có nơi trên 34 độ.

Bách Nguyên ( Theo Vietnamnet )

 

 

 

 


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!