Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Đón chào sự xuất hiện của PPP Clinic Quận 7, TP.HCM

PPP Clinic Quận 7, TP.HCM tiếp tục là minh chứng cho sự phát triển bền vững của PPP trên hành trình đồng hành cùng làn da khách hàng. Tiếp nối niềm tin của PPP ngay từ ngày đầu tiên thành lập: Ai cũng có thể đạt được làn da trắng sáng, rạng rỡ, mịn màng như mong muốn khi được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và sự kết hợp khoa học - công nghệ, chi nhánh PPP mới là cách để hiện thực hóa niềm tin và sứ mệnh.

Tại không gian ấm áp và sang trọng rộng 230m2 của clinic mới, các khách hàng có thể yên tâm thư giãn và để các bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi dành cho bạn sự chăm sóc tốt nhất.

PPP Laser Clinic Việt Nam cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về phòng ngừa dịch bệnh của Bộ Y tế:

Hệ thống phòng trị liệu, các thiết bị luôn được khử khuẩn đúng quy định và trang bị đầy đủ nước sát khuẩn.

Đội ngũ bác sĩ nhân viên đều có giấy chứng nhận tiêm đủ 02 liều vaccine và luôn sử dụng khẩu trang trong suốt quá trình tư vấn và trị liệu.

Khách hàng đến PPP Clinic tại TPHCM cần có chứng nhận thẻ xanh đã tiêm đủ 2 liều vaccine hoặc giấy tờ chứng minh đã nhiễm bệnh và khỏi trong vòng 06 tháng.

Sau khi khai báo y tế tại clinic, quý khách sẽ cần phải xuất trình thẻ xanh hoặc giấy tờ chứng nhận của bệnh viện/ phường tại quầy tiếp tân.

Để hạn chế số lượng người ở clinic cùng lúc, PPP cũng khuyến khích quý khách đến PPP vui lòng đặt lịch hẹn trước qua website, hotline hoặc fanpage PPP để chúng tôi chuẩn bị sự chăm sóc tốt nhất dành cho bạn.

PPP Laser Clinic Việt Nam rất mong được chào đón quý khách đến cùng chúng tôi trên hành trình chăm sóc làn da toàn diện.

Linh An


Bạn cũng có thể thích