Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Đồi cỏ lau – “Thắng cảnh” đẹp tự nhiên đã hút hàng ngàn người

Những ngày cuối tháng 10, đầu tháng 11, rừng lau mọc tự nhiên dọc bên bãi bồi sông Lam (thuộc xã Nam Cường, huyện Nam Đàn, Nghệ An) trổ cờ trắng xóa trở thành một “thắng cảnh” đẹp tự nhiên đã hút hàng ngàn người từ khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng.

Mới đầu mùa lau nở nhưng hàng ngàn bạn trẻ đã tập trung về đây chiêm ngưỡng và thích thú ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp từ phong cảnh thiên nhiên cực kỳ thơ mộng tại đây. (Ảnh: Tiếu Đông Phong)

Người dân địa phương cho biết, lau tự mọc từ bao đời nay và trổ hoa trong khoảng cuối tháng 10 kéo dài đến hết tháng 11. (Ảnh: Lam Giang)

Vài năm trở lại đây, cánh đồng lau tại xã Nam Cường trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều bạn trẻ dịp cuối tuần. (Ảnh: Hồ Hà – Thiên Ân)

Cánh đồng lau rộng trải dài ven sông Lam trổ cờ trắng xóa dưới ánh nắng tinh khôi đã khiến cảnh trời sang đông ở xứ Nghệ “tình” hơn bao giờ hết. (Ảnh: Sách Nguyễn)

Thả mình đi giữa cánh đồng lau trắng muốt. (Ảnh: Sách Nguyễn)

Cánh đồng lau trắng phau không những thu hút các bạn trẻ đến khám phá, mà còn có nhiều cặp đôi tình nhân, vợ chồng chuẩn bị cưới đã đến đây để ghi lại những dấu ấn đẹp nhất của mình bằng những bộ ảnh cưới bên những bông lau trắng xóa bạt ngàn. (Ảnh: Duc Hollywood)

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích