Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Đỗ Mạnh Cường và 8 người con nuôi

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hiện có 8 người con nuôi, cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bé phát triển và học tập.

Đỗ Hoàng Phúc

1_600x433

Đỗ Hoàng Phúc năm nay 7 tuổi là con trai đầu tiên được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi và đang theo học tại một trường công ở quận 1, TP HCM. Cậu bé có nickname là Nhím, được bố nhận xét năng động, hoạt ngôn và có thần thái một ngôi sao. Nhóc tỳ thường được bố dẫn theo trong các chuyến du lịch, công tác nước ngoài. Ngoài ra, Nhím thường tham gia catwalk trong nhiều show thời trang của bố Cường và siêu mẫu Xuân Lan.

Mymy 2_600x400

Mymyhơn hai tuổi, sở hữu gương mặt xinh đẹp và đôi mắt to tròn. Từ nhỏ, thiên thần nhí được bố Cường định hướng phong cách tiểu thư, điệu đà. Ông bố trẻ còn không ngần ngại đặt một set túi Chanel phiên bản giới hạn cho con gái cưng.

Linh Đan 3_600x400Linh Đan năm nay 5 tuổi, có hoàn cảnh sống lang thang, ăn xin khắp nơi trước khi được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi. Từ chỗ rụt rè, ít nói, Linh Đan dần dạn dĩ, cởi mở nhiều hơn nhờ sống với gia đình mới.

Gấu 4_600x400

Gấu bị mẹ ruột bỏ rơi sau khi sinh ở ngoài đường. Gấu về nhà lúc còn quá nhỏ nên Đỗ Mạnh Cường không tránh khỏi nhiều vất vả. Hiện cậu nhóc phát triển khoẻ mạnh, càng lớn càng sở hữu nhiều nét giống hệt bố.

Tít  5_600x400

Tít 8 tuổi, là anh cả trong nhà. Ban đầu, Đỗ Mạnh Cường tưởng không thể nhận nuô TÍt vì mối số vấn đề giấy tờ nhưng cuối cùng con trai cũng về với anh nhờ duyên số. Cậu bé điển trai từ nhò, rất gần gũi các em và thường dành nhiều cử chỉ tình cảm cho bố. Hiện nhóc tỳ học cùng trường với em Nhím, thuận tiện cho bố đưa đón hai anh em.

Én 6_400x600

Nhà thiết kế từng tuyên bố Tít là đứa trẻ cuối cùng anh nhận nuôi. Đến cuối năm 2019, anh bất ngờ có thêm con gái lai Tây là bé Én, được anh miêu tả có đôi mắt to, hai mí, sống mũi thẳng. Én đã hơn một tuổi, chập chững biết đi.

Rồng 7_600x450

Rồng (Đỗ Phạm Hoàng Long) là bé út của nhà và được bố đón về hồi tháng 10/2020. Bé từng bị mẹ phá bỏ lúc 27 tuần tuổi. Nhờ sự hỗ trợ của một số tình nguyện viên ở Hà Nội, bé đã được cứu sống. Nhà thiết kế nổi tiếng cho rằng điều tốt nhất anh có thể làm cho con là tặng bé một gia đình. Hiện cậu bé gần tròn một tuổi.

Sóc 8_600x400

Sócmới được bố Cường nhận về hồi cuối tháng 3. Cô bé những ngày đầu bứt rứt khi thiếu vắng mẹ mỗi đêm. Nhưng nhờ tình thương và sự chăm sóc của bố Cường, Sóc dần dần thân thiết, quấn quýt bố hơn. Anh đặt tên khai sinh cho Sóc là Đỗ Phạm Gia Linh.

9_600x400

NTK Đỗ Mạnh Cường (phải) và doanh nhân Huy Cận cố gắng cùng nhau nuôi dạy các con. “Chúng tôi luôn muốn nhắc nhớ các con mỗi ngày về tình thân, sự gắn kết từ những chi tiết rất nhỏ. Cũng từ đó sẽ rèn cho các con được sự tinh tế trong cách đối đãi với nhau, với mỗi người xung quanh, xuất phát từ đời sống tinh thần hết sức giàu có về tình cảm”, nhà thiết kế bày tỏ.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích