Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Điều phụ nữ mong mỏi ở cánh đàn ông là gì?

Cho dù mới yêu hay đã bên nhau dài lâu, phụ nữ vẫn chỉ một lòng mong được đàn ông tôn trọng.

Vì cần nhịn nhường nhau, nên chẳng thể lúc nào cũng gân mình cố chấp. Không phải mỗi lần tranh cãi thì nhất nhất cứ phải phân định anh đúng – em sai.

Chẳng phải cứ mỗi đợt bất đồng, liền giữ khư khư cái tôi của mình mà không thông hiểu cho những gì đối phương đang chịu đựng.

Đừng lúc nào cũng khăng khăng khẳng định: “Anh không có lỗi, anh không quan tâm”, cũng đừng giận dỗi mà nói kiểu: “Ừ thằng này sai cả đấy, thấy không được thì chia tay”.

Chẳng ai bắt anh nhận sai hay xin lỗi, cũng chưa ai ép anh phải nói những câu trái khuấy lòng mình. Thay vì giãy nảy hoặc làm thinh, anh có thể nói rõ cho phụ nữ nghe những điều mình còn chưa hài lòng ở cô ấy. Để mối quan hệ của cả hai luôn ở trạng thái được vun vén và đắp đầy.

Phụ nữ không hằn học với anh, thì cũng mong ở anh sự tôn trọng và bao dung ngược lại như thế.

Anh có thể đi chơi qua đêm, uống xỉn ngủ say với đám bạn của mình. Chỉ là nếu không về nhà, thì hãy nhắn cho cô ấy một lời, đừng để phụ nữ phải chờ đợi.

Anh có thể khen ngợi một cô gái xinh, bàn tán và ngắm nhìn những cô gái đẹp. Nhưng đừng làm những điều đó trước mặt người phụ nữ của mình, cô ấy sẽ không vui vì thấy bản thân chẳng còn tự tôn nữa.

Anh có quyền không trả lời tin nhắn lúc bận nhưng chỉ cần đừng lặng im lúc rỗi.

Anh có thể sai phạm, nhưng đừng lấp liếm lại bằng những lần nói dối.

Đôi khi bản lĩnh của đàn ông không nằm ở vẻ ngoài lịch lãm hay chỉn chu, bởi người ta sẽ tự nhìn vào cung cách anh đối đãi với phụ nữ mà đánh giá.

Để phụ nữ an phận bên mình không khó, miễn là có bất cứ chuyện gì xảy ra, tốt nhất, tôn trọng và lắng nghe họ trước đã.

Và để vừa lòng phụ nữ cũng không khó. Đấng mày râu chỉ cần thỏa mãn được 6 điều dưới đây.

Tạo điều bất ngờ

Phụ nữ thích cách gây ấn tượng của đấng “mày râu” trong mỗi lần gặp mặt như: Tin nhắn, gọi điện, hoa, quà, socola, thiệp, đón đưa mỗi dịp cuối tuần… Đừng bao giờ ngừng bày tỏ tình yêu của mình khi cả hai vẫn còn bên nhau.

Tạo cảm giác an toàn

Phụ nữ thích sự an toàn và cảm giác ấp áp. Vì vậy, hãy cho họ cơ hội hiểu rõ bạn trước khi bạn có ý định “tấn công”.

Làm nơi xả stress

Phụ nữ thích chuyện trò. Điều này không có nghĩa là các chị em muốn bạn cũng phải giống họ. Thực chất, cái họ mong muốn là bạn có thể trở thành nơi để trút bầu tâm sự. Cô ấy sẽ yêu bạn hơn nhiều khi bạn thực sự biết lắng nghe.

Giữ lời hứa

Phụ nữ luôn thích những cử chỉ nhã nhặn đơn giản như: Đúng giờ, giữ lời hứa. Nếu có sự thay đổi, hãy báo trước với cô ấy để không khiến nàng mất hứng.

Tụ tập

Phụ nữ dù ghét đàn ông say rượu nhưng không có nghĩa bạn sẽ phải từ bỏ các ông bạn “tiên tửu” của mình. Các chị em hoàn toàn hiểu rằng người đàn ông của họ cần có không gian riêng, miễn là đừng quá chén dẫn đến hành xử thô lỗ. Và đổi lại, chị em cũng phải có những lúc tụ tập để giữ mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp của họ. Điều này “đấng mày râu” nên thông cảm và ủng hộ nhé!

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!