Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Diễn viên Lợi Trần – 20 năm quay trở lại với boxing chuyên nghiệp

Tạo dấu ấn rất mạnh mẽ trên truyền hình sau bộ phim truyền hình dài tập “Bi Long đại ca” năm 2020, diễn viên Lợi Trần được coi như một “Ngôi sao hành động” mới của điện ảnh Việt.

Gây ấn tượng sâu sắc bởi gương mặt phong trần, nam tính, đậm chất điện ảnh, đặc biệt, với lợi thế về kĩ năng võ thuật nên khi thực hiện các pha hành động đẹp mắt, anh được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Anh chia sẻ, khi 13 tuổi anh đã là vận động viên boxing đạt 2 huy chương Bạt toàn quốc Boxing.

Và đến hôm nay sau khi nhận lời tham gia chương trình “The Champion – Nhà vô địch 2021” là gần 20 năm, Lợi Trần mới bắt đầu quay lại với boxing chuyên nghiệp.

Với những vai diễn võ thuật là các điện ảnh nặng về trình diễn không tập theo thể lực, nhưng trong cuộc thi này, Lợi Trần thực sự lấy lại khí thế của gần 20 năm trước mang lên võ đài thi đấu.

Anh đang dồn hết thời gian và sức khỏe của mình để hy vọng mang đến hình ảnh đẹp của những đường quyền bất ngờ của môn đối kháng yêu thích của mình.

Diễn viên Nhật Kim Anh và diễn viên Lợi Trần

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, Lợi Trần đã bắt đầu tập lại boxing cách đây nữa năm.

Được biết, Lợi Trần sinh năm 1990, các phim từng tham gia: Lật mặt 2, 79810, Chim Ưng Đen, Về quê ăn Tết, Phượng Khấu, Bi Long đại ca…

Linh An

Ảnh: Quang Đức


Bạn cũng có thể thích