Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Diễn viên, họa sĩ Lương Giang tiếp tục làm MC chương trình “Press Cup 2018” mùa 3

Được biết, đây là Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup – Lần thứ III – năm 2018 do Báo Gia đình Việt Nam khởi xướng và tổ chức tiếp tục khởi tranh nhằm đáp ứng niềm mong đợi của các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, những người đang công tác, hoạt động tại các cơ quan báo chí và đông đảo độc giả hâm mộ bóng đá trên cả nước.

MC – Diễn viên Lương Giang trong một mẫu thiết của Megan Fashion

Tới dự buổi họp báo có ông Nguyễn Thanh Lâm, Vụ phó Vụ Báo chí – Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Thái Thiên – Phó Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) – Trưởng ban chỉ đạo Press Cup 2018; ông Đào Văn Hội – Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam – Phó Trưởng Ban tổ chức giải.

2 MC của chương trình

Giải đấu nhằm hướng tới chào mừng 73 năm Ngày Quốc khánh 2/9 và  93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), đồng thời tiếp tục củng cố và xây dựng tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan báo chí nhân rộng mô hình bóng đá phong trào trong toàn giới báo cũng như trong các cơ quan đoàn thể xã hội khác.

Nhà báo Hồ Minh Chiến, Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức giải

Lương Giang cho biết, cô là người rất yêu các hoạt động thể thao và rất yêu mến các anh chị làm nghề báo chí, chính vì thế Lương Giang rất vui và hãnh diện khi là người đồng hành của chương trình.

Ông Phan Anh Tú – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Hà Nội và ông Trương Thế Toàn – Phó Ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Hà Nội

Ông Đào Văn Hội – Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam – Phó Trưởng Ban tổ chức giải

Ông Nguyễn Thái Thiên – Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ TTTT – Trưởng Ban chỉ đạo giải

         

Buổi họp báo thu hút rất đông báo giới

Bốc thăm chia bảng

MC Lương Giang và BTC giải Press Cup 2018

Linh An

Ảnh: Hà Long, Phạm Sơn

Bạn cũng có thể thích