Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Diễm My 9X diện áo dài cùng dàn diễn viên miền Bắc

Đây là lần hiếm hoi diễn viên Diễm My 9X xuất hiện trong một khung hình với nhiều đồng nghiệp phía Bắc như Quỳnh Nga, Vân Hugo, Huyền Lizzie...

Bộ ảnh áo dài Tết Canh Tý với sự góp mặt của nhiều người đẹp Bắc – Nam là món quà mà hai nhà thiết kế Ly Eva – Hà Minh Phúc dành tặng dàn diễn viên, cũng là những người bạn, người em thân thiết trong cuộc sống.

Với bối cảnh cổ xưa, Diễm My 9X (giữa) cùng Quỳnh Nga (phải), Thuỳ Anh (trái), Huyền Lizzie và Vân Hugo hoá thân thành những mỹ nhân đài các trong gia đình quyền quý thời trước.

Dàn người đẹp “chị chị em em” cùng mặc áo dài duyên dáng, ngồi uống trà, trò chuyện, quây quần bên nhau khi mùa xuân về.

Diễm My 9X vài tháng qua chuyển ra Hà Nội sống để quay phim mới của VFC. Cô từng thổ lộ, dự án truyền hình này như một cái duyên giúp cô có cơ hội học hỏi về diễn xuất. Hơn nữa, môi trường sống và làm việc tại miền Bắc trầm lắng hơn so với sự sôi động của Sài Gòn khiến nữ diễn viên thay đổi khá nhiều.

Bộ sưu tập dành cho Tết Canh Tý của Ly Eva – Hà Minh Phúc gồm những mẫu áo dài cách tân phù hợp nhiều hoàn cảnh như đi du xuân, chúc Tết, chụp hình kỷ niệm…

Nếu như các tác phẩm bằng chất liệu nhung, tweed được đính hình trang trí 3D đáng yêu như ong, bướm, chuồn chuồn… thì áo dài lụa lại thêu tỉ mỉ các loài hoa rực rỡ của mùa xuân.

Diễn viên Quỳnh Nga (trái) dịu dàng bên MC Thái Dũng – nam nhân duy nhất xuất hiện trong bộ ảnh.

Vân Hugo là bạn thân của cặp thiết kế “song sinh” nên không thể vắng mặt. Cô diện áo dài trắng đính kết hoạ tiết cùng tone, giúp tổng thể thêm ấn tượng mà vẫn nền nã.

Huyền Lizzie thể hiện phong thái kiêu sa trong tà áo nhung cổ tròn trẻ trung, bồng vai nhẹ nhàng.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!