Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dịch vụ giao hàng của Khách sạn Metropole Hà Nội

Khách sạn Metropole Hà Nội ra mắt dịch vụ giao hàng tại nhà để các tín đồ đam mê ẩm thực an tâm tận hưởng “những bữa tiệc tại gia” ấm áp bên những người thân yêu mà không cần phải đi đâu xa.

Các đầu bếp tài hoa của Metropole đã lựa chọn những món ăn ngon tuyệt vời nhất, từ thịt sườn bò Wagyu nấu chậm 12 giờ, cá hồi Scotland áp chảo, hay các món mỳ Ý, xúp, xa lát và đương nhiên không thể thiếu các lựa chọn món Việt để giới sành ăn thỏa sức lựa chọn.

Khách sạn sẽ miễn phí giao hàng tận nhà trong phạm vi 5km đối với đơn hàng từ 1.500.000 đồng hoặc áp dụng chi phí 100.000 đồng/đơn hàng từ 5km trở lên. Khách hàng cũng có thể ghé thăm cửa hàng L’Epicerie du Metropole và lựa chọn đặt mua hàng mang về theo nhu cầu.

Mang phong cách đặc trưng của các cửa hàng tại Paris, L’Epicerie du Metropole hân hạnh mang đến nhiều mặt hàng thực phẩm tươi ngon nhất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và Úc như các loại thịt chất lượng cao, thịt nguội, xúc xích, hải sản, phô mai thương hiệu Les Freres Marchand, bánh mì Pháp và nhiều sản phẩm cao cấp khác.

Linh An

 


Bạn cũng có thể thích