Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Ðể có đôi chân quyến rũ

Đôi chân dài, săn chắc luôn luôn là một trong những yếu tố giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, hãy làm quen với những bài tập thể dục, tuy đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn có một đôi chân quyến rũ.

Đạp xe đạp:

Đạp xe không chỉ thân thiện với môi trường mà còn là một bài tập rất tốt để tăng cường cơ bắp chân của bạn. Việc di chuyển liên tục của các chân khiến các cơ hoạt động nhiều hơn, giúp chân săn chắc. Do đó, bất cứ khi nào bạn có cơ hội như đi học, đi du lịch (nếu không quá xa), hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp bạn nhé.

Bơi lội:

Đây thực sự là một hoạt động vô cùng sảng khoái và vui vẻ. Bơi lội không chỉ mang đến cho bạn một cơ thể hoàn thiện và dẻo dai mà còn đặc biệt có lợi cho đôi chân của bạn bởi vì các chuyển động liên tục. Người ta nói rằng bơi lội là hình thức tập thể dục tốt nhất giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn cơ bắp.

Chạy bộ:

Chạy giúp làm giảm đáng kể lượng mỡ thừa trên chân của bạn. Chạy làm cho bắp chân và bàn chân của bạn thêm mạnh mẽ. Chạy cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn. Chính vì vậy, hãy tạo thói quen chạy bộ hàng ngày ít nhất 30 phút. Bắt đầu chạy chậm và dần dần tăng tốc độ. Lưu ý chọn cho mình một đôi giày tốt để tránh bị chấn thương.

Khiêu vũ:

Hầu như bất kỳ loại khiêu vũ nào cũng đòi hỏi bạn phải liên tục di chuyển trên đôi chân. Điều này sẽ làm tăng tính linh hoạt của chân và giúp chân khỏe mạnh hơn. Nó cũng sẽ cải thiện phản xạ chân của bạn. Lựa chọn hình thức khiêu vũ yêu thích và tập như một thói quen sẽ giúp bạn có một đôi chân sexy khó cưỡng lại.

Đi bộ:

Khá đơn giản và hầu như không đòi hỏi nhiều nỗ lực nên có thể thực hiện ở mọi lứa tuổi. Thậm chí nếu bạn không đủ thời gian để đi bộ, bạn có thể đi trong nhà, lên xuống cầu thang bất cứ khi nào có cơ hội, việc đi bộ vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái, vừa để bạn tăng cường sự dẻo dai cho đôi chân.

Ngủ đủ:

Sau những giờ làm việc căng thẳng và tập thể dục mệt nhoài, đôi chân của bạn cần được nghỉ ngơi và được chăm sóc. Do đó, bạn cần ngủ đủ, đây vừa là cách giúp bạn chăm sóc sức khỏe toàn thân, vừa giúp đôi chân của bạn được tăng cường thêm sức khỏe.


Bạn cũng có thể thích