Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Dế Apollo và Nữ hoàng” – Phim cuối tuần dành cho khán giả nhí

Một ngày nọ, cuộc sống bình yên nơi khu vườn của những loại côn trùng do nữ hoàng bọ Marguerite trị vì, bỗng chốc bị phá vỡ bởi sự tấn công của một đàn ong hung dữ, ác độc. Đúng lúc này, chú dế Apollo xuất hiện.

Với tất cả sự nhiệt huyết và dũng cảm, Apollo đã giúp các cư dân nhỏ bé của vương quốc vùng lên, giải cứu nữ hoàng và dành lại cuộc sống hạnh phúc của chính họ.

Với ngân sách sản xuất khoảng 22 triệu đôla, “Tall Tales – Dế Apollo và Nữ Hoàng” đánh dấu sự xuất hiện của nhà văn- đạo diễn phim hoạt hình người Pháp gốc Đan Mạch tài ba Antoon Krings cùng đồng đạo diễn với Arnaud Bouron.

Được biết kịch bản bộ phim được dựa trên một trong những cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất thế giới The Funny Little Bugs (Những Chú Bọ Nhỏ Vui Tính) của chính Antoon Krings.

Đạo diễn Anton Krings chia sẻ: “The Funny Little Bugs là một câu chuyện kinh điển đối với hầu hết các bậc cha mẹ khắp nơi trên toàn thế giới và chắc chắn họ sẽ muốn chia sẻ với con cái của mình”

Cuốn sách được xuất bản bởi NXB Gallimard, với hơn 20 triệu bản được bán trên toàn thế giới, giới thiệu hơn 200 nhân vật lớn nhỏ khác nhau như dế, bọ cánh cứng, bọ rùa, ong và các loại côn trùng thân thiện khác, tất cả sống trong một khung cảnh rừng mê hoặc mang tên Khu vườn phép thuật.

Nhà sản xuất của bộ phim- Philippe Soutter cho biết khán giả, đặc biệt là khán giả nhí, chắc chắn sẽ vô cùng hào hứng khi nhìn ngắm một thế giới lộng lẫy và đầy màu sắc trong bộ phim này

Phim  vừa được phát hành vào dịp năm mới 2018 tại Pháp bởi hãng Universal. Và tại Việt Nam, khán giả sẽ được hội ngộ chú dế Apollo và Nữ hoàng Marguerite từ 16/3/2018.

Trailer phim “Dế Apolo và nữ hoàng”

Linh An


Bạn cũng có thể thích