Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dàn Hoa hậu, người mẫu ra mắt BST “Hồ Tràm miền ký ức” của NTK Nhật Dũng

Tối qua (ngày 25/5), NTK Nhật Dũng đã cho ra mắt BST “Hồ Tràm miền ký ức” để gây quỹ từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Là một NTK với bao ấp ủ đưa danh lam thắng cảnh của Việt Nam lên tà áo dài, Nhật Dũng đã thành công với hàng chục BST áo dài mang họa tiết của các vùng miền. 

Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến

Nhằm quảng bá du lịch Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp vùng miền của du lịch Hồ Tràm, NTK Nhật Dũng đã dày công tìm hiểu và thổi vào BST áo dài “Hồ Tràm miền kí ức” những nét đẹp vốn có của miền biển Vũng Tàu.

Hoa hậu Sang Lê

BST được ra mắt bởi dàn Hoa hậu, người đẹp được yêu thích của Việt Nam như Hoa hậu được yêu thích Sang Lê, Á hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân, Á hậu Bảo Như, Hoa hậu Princess Ngọc Hân, Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên, Hoa hậu thời trang Phạm Hoàng Ái Lan…

Á hậu Đại Dương Thanh Ngân

Nhân dịp này, NTK Nhật Dũng đã tặng toàn bộ BST này cho Hồ Tràm Strip, những mẫu áo dài này sẽ được trưng bày tại Hồ Tràm để du khách thưởng lãm, số tiền bán được sẽ trao cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

Á hậu Bảo Như

Hoa hậu Thời trang Phạm Ái Lan

Én Bạc 2018 Phương Uyên và NTK Nhật Dũng

NTK Nhật Dũng cùng dàn hoa hậu, người mẫu tham gia sự kiện

BST gồm 19 mẫu nhằm quảng bá du lịch Việt Nam

NTK Nhật Dũng luôn mong muốn thể hiện vẻ đẹp của Việt Nam trên áo dài để quảng bá du lịch Việt Nam vươn xa khắp thế giới

Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên

Linh An

Ảnh: Johnny Trần

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!