Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dàn Hoa hậu, Á hậu hội tụ trong bộ ảnh với sắc đỏ của NTK Đỗ Mạnh Cường

BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố bộ ảnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong trang phục màu đỏ nổi bật của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Lần đầu tiên, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng góp mặt trong một bộ ảnh, tiếp nối giữa các thế hệ, thể hiện sự trao quyền cho “người kế vị tương lai” – chủ đề chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza trong bộ ảnh nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được đăng cai tổ chức tại Việt Nam
Bộ ảnh của các giai nhân đình đám tại Miss Univer Việt Nam và quốc tế cùng hội tụ 

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê đầy quyền lực và nổi bật với mái tóc ngắn đặc trưng, thể hiện thần thái của chủ nhân chiếc vương miện cao quý Empower. Cựu Hoa hậu Phạm Hương sau khi kết thúc nhiệm kỳ vẫn khiến khán giả suýt xoa bởi vẻ đẹp quyền quý, sang trọng và kiêu sa.

Bên cạnh đó, bộ ảnh còn có sự hiện diện của dàn Á hậu xinh đẹp: Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan. Mỗi người một vẻ, một phong cách khác nhau nhưng đều góp phần tạo nên sự kết nối cho bộ ảnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Top 3 đẹp nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng hội ngộ trong những thiết kế đẹp mắt của NTK Đỗ Mạnh Cường
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’ Hen Niê
Á hậu Hoàng Thùy 
Á hậu Mâu Thủy 
Các mỹ nhân thế hệ đàn chị cũng không hề kém cạnh
Mỹ nhân tuyệt sắc Phạm Hương
Á hậu Lệ Hằng
Á hậu Nguyễn Thị Loan

 

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích