Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Đàm Vĩnh Hưng: “Hạnh phúc cá nhân mình Hưng biết là đủ”

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải đoạn trạng thái gây chú ý kèm theo đó là loạt hình ảnh du lịch đầu năm mới. Cụ thể, Mr. Đàm thông báo cho người hâm mộ và bạn bè biết rằng, họ không được nhắc đến chuyện lập gia đình với anh.

Nam ca sĩ nói: “Thông báo này có hiệu lực trên toàn thế giới: Nghiêm cấm các hành vi xúi giục hoặc hỏi han ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về việc lập gia đình, bao giờ lấy vợ hoặc này kia, kia nọ nghe chưa”.

Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyến du lịch tại Mỹ 

 

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng trêu đùa, anh là người đàn ông không chung thuỷ, yêu một lúc rất nhiều người đồng thời có mối quan hệ phức tạp với khán giả và người hâm mộ...”Đơn giản, ông ta là một người không chung thuỷ. Ông ấy đã yêu một lúc rất nhiều người. Bên cạnh mối quan hệ phức tạp với hàng triệu khán giả và fans ở khắp mọi nơi thì 2 người được xem là đầu ấp tay gối với Mr. Đàm là 2 nhân vật nữ đáng chú ý nhất đó là: cô Đại Thị Sự Nghiệp và cô Bành Thị Ca Hát. Cả hai người phụ nữ này đã có một khoảng thời gian dài hơn 20 năm gắn bó với ông Hưng. Nhất là cô gái Bành Thị Ca Hát – nghe nói là người được hứa hôn từ khi còn ấu thơ… “, Mr. Đàm cho biết.

Hình ảnh lung linh trong chuyến du lịch của Đàm Vĩnh Hưng

 

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng đăng tải bức tâm thư dài để gửi “bà xã”, anh dùng những từ ngữ vô cùng ngọt ngào khiến nhiều người hiểu nhầm “ông hoàng nhạc Việt” đã có người yêu.

Tuy nhiên, sự thực là nam ca sĩ viết bức thư này qua lời nhờ vả của một người bạn. Tuy không phải nhân vật chính nhưng Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự yêu thương qua từng câu từ vô cùng mùi mẫn. “Mọi người hay đồn tôi viết thư tình lắm nên hay gọi điện kể chuyện tình cảm rồi nhờ tôi viết. Thú thật, tôi viết cũng không tệ” , anh chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng hiện đã có người yêu nhưng anh sẽ không công khai “nửa kia”

 

Về chuyện tình cảm, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ không bao giờ công khai danh tính người yêu, vì theo anh “hạnh phúc cá nhân mình Hưng biết là đủ. Sau nhiều năm kinh nghiệm Hưng nghĩ tốt nhất là không nên khai báo gì cả”.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích