Giải tríTiêu điểmTin tức

Cúp Standard Chatered 2018 tìm ra đội vô địch đi Anfield

Vừa qua, Cúp Standard Chatered 2018 đã diễn ra tại Sân vận động Tao Đàn, Tp. HCM. Kết quả, đội vô địch là Chang Shin Việt Nam đến từ công ty TNHH Chang Shin Việt Nam.

Đội Chang Shin Việt Nam nhận được phần thưởng là một chuyến đi đến Anfield, sân nhà của CLB Liverpool, và theo dõi trận đấu giữa Liverpool và Bournemouth vào ngày 14/4/2018.

Đội cũng sẽ được tham gia một buổi tập luyện bóng đá chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các huyền thoại và huấn luyện viên của CLB tại Học viện bóng đá Liverpool. Chi phí của chuyến đi sẽ do Ngân hàng Standard Chatered tài trợ.

Cúp Standard Chartered là giải bóng đá nghiệp dư thi đấu theo thể thức bóng đá futsal mỗi đội 5 người do Ngân hàng Standard Chartered tổ chức thường niên từ năm 2012 tại các thị trường nơi ngân hàng hoạt động.

Giải đấu là cơ hội để ngân hàng củng cố mối quan hệ với khách hàng cũng như thu hút thêm khách hàng mới. Đây là lần thứ 3 giải đấu này được tổ chức tại Việt Nam và thu hút 36 đội bóng là khách hàng và nhân viên của Ngân hàng tham gia.

Linh An

Thấy hay? Bình luận ngay!

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker