Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Cưới tôi 10 năm rồi mà chồng tôi vẫn đem lòng yêu người phụ nữ khác

Tôi cảm thấy chán chường, đau khổ tột cùng sau khi phát hiện ra bí mật 10 năm chồng vẫn giấu kín.

Thực sự tôi cảm thấy rằng nếu so sánh tình yêu giữa tôi và chồng thì tôi yêu chồng nhiều hơn anh ấy yêu tôi.

Trước khi yêu, anh đã từng chia sẻ rằng người yêu cũ của anh ấy đã mất và anh không còn tin vào tình yêu nữa. Nhưng tôi không tin vào điều đó, tôi nghĩ rằng nếu có tình yêu chân thành thì mọi điều đều có thể.

Sau khi chúng tôi cưới nhau về, anh giao phó cho tôi việc chăm sóc, sắp đặt, lau chùi mọi thứ trong nhà. Anh ít khi động tay vào việc gì nên trong nhiều năm qua, hầu như tôi đã thuộc hết mọi ngóc ngách, biết được nơi gì để thứ gì trong ngôi nhà.

Chồng tôi không phải là tuýp người lãng mạn, tình cảm. Kể từ khi yêu lẫn khi cưới, anh chẳng bao giờ tặng tôi cái gì. Khi tôi hờn giận, anh chỉ bảo anh giao hết tiền cho tôi rồi, tôi cần gì hãy tự mua, đừng đòi hỏi vô lý như thế.

Nhiều khi tôi nghĩ rằng chồng không quan tâm đến tôi nhưng nếu anh ấy không thương yêu, quan tâm tôi thì làm sao chúng tôi đến với nhau và chung sống được với nhau suốt 10 năm trời?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi không có tình yêu hay thấu hiểu gì quá sâu sắc, chúng tôi đến với nhau vì muốn được thỏa mãn nhục dục.

Trái với vẻ ngoài thâm trầm, ít nói, ít chia sẻ, khi lên giường chồng tôi dường như biến thành một con người khác, thích mạnh mẽ, thích khẩu dâm và dần dần các kỹ năng phòng the của anh làm tôi mê mẩn.

Chồng tôi có một cái tủ nhỏ mà anh khóa rất kỹ, anh không cho phép bất cứ ai, kể cả tôi chạm vào. Tôi cũng chưa được nhìn thấy anh mở chiếc tủ ra bao giờ. Nhiều lần tôi tỏ vẻ khó chịu về chiếc tủ này.

Vì tôi là vợ anh, chứ không phải là ai khác, tại sao không được quyền mở chiếc tủ ấy ra. Nhưng chồng tôi thường gạt đi, nói rằng anh ấy cũng cần có khoảng trời riêng, không ai được xâm phạm.

“Vợ chồng có thể chia sẻ nhưng tùy cái. Trong khi em đã nắm trong tay mọi thứ trong nhà này, em còn cần gì nữa? Có một chiếc tủ nhỏ mà em cũng so đo sao?” – chồng tôi gắt.

Vì vậy, một hôm khi chồng tôi quên mất chìa khóa ở nhà. Tôi nảy ra ý tưởng muốn mở tủ để xem anh giấu gì trong chiếc tủ bí mật đó. Khi mở tủ ra, tôi trào nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh một cô gái và hình ảnh chồng tôi gần gũi với cô gái ấy.

Đằng sau bức ảnh, tôi đọc được dòng chữ anh viết nắn nót: “Tình yêu của cuộc đời anh!”. Bên cạnh đó, còn rất nhiều lá thư, nhật ký viết về mối tình và những ngày hạnh phúc mà 2 con người đó dành cho nhau.

Xem những bức ảnh này, tôi đã hiểu tại sao thái độ của chồng tôi với tôi lại như vậy. Rõ ràng từ ban đầu, cho đến mãi mãi sau này anh không yêu tôi. Tôi là một con ngốc, tôi đã tự huyễn hoặc mình rằng anh yêu tôi, dành tình cảm cho tôi.

Tôi đã khóc rất nhiều và dẫn 2 con về nhà đẻ. Trái tim tôi thực sự đau đớn khôn cùng. Cưới tôi 10 năm rồi mà chồng tôi vẫn đem lòng yêu người phụ nữ khác, vẫn in dấu hình ảnh người phụ nữ khác. Làm sao tôi có thể chịu đựng được nỗi đau này?

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích