Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Cuộc thi Đại sứ Ams – Ams Ambassador 2021

Cuộc thi Đại sứ Ams - Ams Ambassador 2021 đang bước tới chặng đường cuối cùng - Đêm Chung kết - nơi 10 thí sinh đầy tiềm năng sẽ cùng tỏa sáng hết mình dưới ánh đèn sân khấu với mong muốn được chạm tới danh hiệu cao quý nhất.

Ngày Hội Anh tài

Ngày Hội Anh tài là chương trình thường niên được tổ chức bởi chính những học sinh của trường Hà Nội – Amsterdam, bao gồm một chuỗi những tiền sự kiện để dẫn tới đêm Chung kết, nơi những khối chuyên sẽ tranh tài giành chức vô địch Most Wanted Class. Vào tháng 5 năm 2021 vừa qua, Ngày Hội Anh tài 2021 đã quay trở lại với chủ đề Euthalia – Điệp Sắc.

Bùi Meucci Giorgio lớp 12 Pháp 2

Nguyễn Đình Phong lớp 11 Lý 2

Qua chủ đề này, Ban tổ chức hi vọng rằng, mỗi cá nhân sẽ tự thúc đẩy bản thân mình tiến lên phía trước để tìm đến được bản thể tốt đẹp nhất và cháy hết mình cùng tuổi trẻ. Từ đó, Ngày Hội Anh tài 2021 sẽ là một trải nghiệm quý giá, đồng hành cùng mỗi học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam trên con đường hoàn thiện bản thân mình.

Đỗ Phương Khanh lớp 11 Anh 2

Nguyễn Hoàng Mỹ Linh lớp11 Địa

Là sự kiện lớn nhất và có ý nghĩa nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, chương trình đã gặt hái được rất nhiều thành tích, đặc biệt là gần đây, page Facebook của Ngày Hội Anh tài 2020 đã vượt mốc 15,000 lượt likes – một con số chưa từng có trong lịch sử 14 năm tổ chức chương trình. Không chỉ vậy, Ngày Hội Anh Tài còn tạo nên một hình ảnh Amsers tài giỏi, năng động, dám nghĩ dám làm, can đảm theo đuổi ước mơ và hoài bão. 

Nguyễn Phúc Anh lớp 11 Nga

Cuộc thi Đại sứ Ams – Ams Ambassador 2021

Cuộc thi Ams Ambassador từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong chương trình Ngày Hội Anh tài – sự kiện thường niên lớn nhất của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Tại cuộc thi Ams Ambassador, hay còn được gọi là Đại sứ Ams, các bạn học sinh của trường sẽ trải qua những vòng thi khác nhau để tiến tới ngôi vị quán quân, trở thành gương mặt đại diện cho toàn trường. Sau khi đã vượt qua vòng Phỏng Vấn, Top 20 ứng viên sáng giá đã được chọn ra để bước tiếp vào vòng thi tiếp theo – nơi các thí sinh sẽ tranh tài ở nhiều hạng mục thật ấn tượng.

Đỗ Thành Long lớp 12 Sử

Trần Ngọc Mỹ Uyên lớp 12 Cambridge

Hoạt động tiếp theo trên con đường đến với Top 10, các Đại sứ đã trải qua vòng thi Art Portfolio, nơi phản chiếu nét riêng biệt cũng như tài năng, cá tính và giá trị của cá nhân mỗi Đại sứ Ams. Bằng những khung hình, thước phim và mảng màu đa dạng, chất chứa các thông điệp ý nghĩa, đây là một cuộc chơi đầy hấp dẫn, nơi mỗi Đại sứ có cơ hội được là chính mình, được toả sáng theo cách riêng trên chặng đường tiến gần hơn đến danh hiệu Đại sứ Ams 2021.

Ngô Trần Hiểu Minh lớp 11 Cambridge

Tưởng Ngân Hà lớp 11 Toán 2

10 thí sinh này sẽ tiếp tục bước tới Đêm Chung Kết, nơi họ sẽ trải qua các phần thi Trang phục truyền thống, Trang phục dạ hội và cuối cùng là phần thi Ứng xử. Điểm của từng vòng sẽ quyết định các giải thưởng cho Đại Sứ như giải Đại sứ tài năng, giải Đại sứ học vấn, giải Đại sứ phong cách, giải Đại sứ thân thiện, giải Đại sứ được yêu thích nhất và cuối cùng là giải Ams Ambassador (Đại sứ Ams).

Phùng Khánh Huyền lớp 12 Văn

Cuộc thi Đại sứ Ams – Ams Ambassador 2021 hứa hẹn sẽ bao gồm các màn trình diễn trang phục xuất sắc đến từ Top 10 Đại sứ vào Đêm Chung kết và chắc chắn sẽ là một cột mốc không thể nhạt phai trên hành trình Ngày Hội Anh tài 2021.

Linh An