Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Cuộc sống vợ chồng Cường Đôla mùa dịch

Thời gian này, vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang ở nhà quây quần, tổ chức sinh nhật cho hai con và thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện.

Giống bao gia đình khác, từ khi TP HCM thực hiện giãn cách xã hội, Cường Đôla cùng vợ con tuân thủ ở nhà giúp đảm bảo an toàn sức khỏe.

Từ một doanh nhân bận rộn trên thương trường, Cường Đôla trở thành ‘ông bố bỉm sữa’, dành cả ngày chăm sóc hai con. Với anh, đây là quãng thời gian hạnh phúc bên người thân nên vô cùng trân quý.

Vợ chồng Đàm Thu Trang hạnh phúc khi hai con Subeo và Suchin yêu thương, chơi đùa với nhau.

Không thể ra ngoài hớt tóc, Cường Đôla đành nhờ vợ giúp đỡ. Cựu người mẫu tỏ ra thuần thục trong việc giúp ông xã có ngoại hình chỉn chu hơn trong mùa dịch.

Cường Đôla dành cả sân thượng trồng cây. Dịp này anh không ngần ngại vất vả tự mình chăm bón, sắp xếp cây cối theo đúng sở thích.

Chỉ sau ít tuần, sân thượng tràn ngâp cây xanh tỏa bóng mát, không khí trong lành. Cường Đôla tiết lộ đây cũng là góc chụp hình ‘sống ảo’ yêu thích của anh và bà xã.

Sinh nhật của Subeo và Suchin trùng vào thời điểm giãn cách xã hội. Do đó, Cường Đôla quyết định tổ chức sinh nhật riêng tư cho hai con với sự tham gia của người thân trong nhà.

Ở cả hai buổi tiệc, cặp đôi trang trí nhà cửa, chuẩn bị thức ăn cúng kiếng và đãi tiệc dù gặp nhiều khó khăn do không thể ra ngoài mua sắm như bình thường.

Gia đình Đàm Thu Trang cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hộ dân cư bị phong tỏa hay người có hoàn cảnh khó khăn. Trong tháng 6, họ cùng nhau chuẩn bị quà là sữa, mỳ gói, cá hộp… để đi phát cho bà con.

Thỉnh thoảng, cả hai ‘trốn con’ và dành thời gian riêng cho nhau. Ở tuổi 32, Đàm Thu Trang rút lui khỏi showbiz, có cuộc sống hôn nhân êm đềm bên chồng và hai con.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích