Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Công viên Hồ Tây tổ chức chương trình “Chào xuân Canh Tý” vào dịp Tết Nguyên đán

Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, công viên Hồ Tây là chương trình “Chào xuân Canh Tý” nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 với chủ đề “Xuân yêu thương”.

Đến với công viên Hồ Tây dịp này, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn, nên thơ qua những biểu trưng của tình yêu như: Vườn địa đàng, ngôi nhà hạnh phúc, sân khấu tình yêu, cầu se duyên… với muôn hoa khoe sắc, những sắc màu rực rỡ cho một mùa Xuân tràn ngập yêu thương.

Dù nhịp sống hiện đại ngày càng làm cho chúng ta bận rộn và ít có thời gian dành cho những người mình yêu thương, nhưng Tết luôn là thời điểm ai cũng muốn hướng về gia đình, người thân. Và đây cũng là thời điểm mọi người muốn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, yêu thương nhất.

Đồng thời, “Xuân yêu thương” như một món quà của công viên Hồ Tây để tri ân những tình cảm, tình yêu của quý khách hàng đã luôn dành cho nơi đây trong suốt quá trình hình thành và phát triển 20 năm qua.

Ngoài ra, trong các ngày từ mùng 1 – mùng 5 Tết, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, nhảy hiện đại, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố… sẽ mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho quý khách.

Linh An


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!