Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Con trai đáng yêu của Hòa Minzy

Bé Bo - con trai của Hòa Minzy và chồng thiếu gia Minh Hải - gần hai tuổi, thông minh và bụ bẫm.

Hòa Minzy sinh con đầu lòng vào tháng 10/2019. Đây là trái ngọt tình yêu của cô và ông xã Minh Hải. Nhưng vì muốn giữ sự bình an cho gia đình, cô giấu kín thông tin sinh nở và hình ảnh quý tử. Đến dịp sinh nhật tuổi 26 hôm 31/5, nữ ca sĩ mới lần đầu công khai bé Bo.

Bo chào đời với cân nặng 3,5 kg. Nhờ sự chăm sóc kỹ lưỡng của bố mẹ, cậu bé ngày càng phát triển bụ bẫm, đáng yêu và ít ốm vặt.

Thiên thần nhỏ được xem như bản sao của bố Minh Hải, khiến mẹ Hòa tự nhận mình thuộc team ‘đẻ thuê’. Nam doanh nhân cũng nhiều lần bày tỏ tình cảm với vợ: ‘Tạ ơn bề trên đã cho chồng gặp được vợ, cám ơn vợ đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu và làm một người mẹ tuyệt vời của Bo thúi’.

Bo đã hơn 21 tháng tuổi, biết chạy nhảy nên bố mẹ và người thân phải quan sát chặt chẽ. Hòa Minzy cũng tự hào khoe con trai thuộc mặt chữ và số, biết nhận diện các loại xe, quốc kỳ các nước và biết cất giày dép mỗi khi về nhà.

Sắp tròn hai tuổi, Bo dễ xúc động hơn, thỉnh thoảng ăn vạ với mẹ. Thay vì dỗ dành, nữ ca sĩ để yên cho bé khóc, giữ quan điểm không chiều theo mọi đòi hỏi của con. Sau đó, cô chọn cách nói chuyện, chuyển hướng sang câu chuyện khác.

Mẹ Hòa dạy Bo tập đánh răng

Giọng ca Rời bỏ cố gắng tạo nhiều hoạt động cho con, tránh phụ thuộc vào TV hay iPad.

Trong thời gian giãn cách, Hòa Mizy trổ tài cắt tóc cho con. Cô được nhiều bạn bè, khán giả khen khéo tay.

Bo được mẹ đầu tư nhiều trang phục đẹp mắt, ra dáng soái ca nhí

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích