Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Có một tình yêu như thế giữa Kiều Anh Tuấn và Cát Phượng

Không ai gọi Kiều Minh Tuấn là nam thần, soái ca hay những mỹ từ tương tự. Nhưng để đánh giá gã diễn viên cá tính và nhiều màu sắc kia dưới lăng kính tình yêu, Kiều Minh Tuấn xứng đáng được gọi là một ca đặc biệt.

Bởi trên đời, không có quá nhiều mẫu đàn ông có trái tim nhạy cảm và cả cách yêu thương không giống ai như gã!

Ngôn tình của Kiều Minh Tuấn là thứ ngôn tình không có trong sách vở. Bởi chẳng một gã trai nào giữ đàn bà bằng lời hứa “lỡ bà có chết, tôi sẽ lo mồ yên mả đẹp cho bà, lo lấy vợ cho con rồi mới tính chuyện của mình sau”.

Chỉ có duy nhất Kiều Minh Tuấn sở hữu cách yêu thương và những lời yêu thương chẳng giống bất cứ ai theo kiểu đó! Bởi người gã yêu là Cát Phượng – người đàn bà hơn mình 18 tuổi đời…

Người ta vẫn hay bảo trong tình yêu, khoảng cách nào cũng là vô nghĩa. Nhưng những người mạnh dạn tuyên bố câu nói ấy có mấy ai từng trải qua tình yêu có khoảng cách gần hai chục tuổi đời?

Con số đó không chỉ đơn thuần là sự cách biệt về ngoại hình, tuổi tác, mà còn là cả một trời khác biệt về lối sống, suy nghĩ và cảm xúc. Và để san lấp hết những khoảng cách mênh mông đó, người ta cần nhiều hơn là những lý thuyết suông!

Thời điểm này, người ta hay phủ lên câu chuyện tình của Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng những sắc màu ngôn tình, lãng mạn, nhưng những gì cặp đôi này phải trải qua có lẽ không hề ngọt ngào như người ta tưởng tượng.

Ít nhất là đối với Kiều Minh Tuấn, gã đàn ông có lòng tự trọng rất lớn cùng cả núi áp lực đè nặng lên vai khi bước vào tình yêu cùng đàn chị ngôi sao!

Lời hứa hẹn “chừng nào nổi tiếng sẽ dắt tay bà bước trên thảm đỏ” từng gắn liền với giai thoại “soái ca” về gã, nhưng thực chất đó lại là gánh nặng khủng khiếp Kiều Minh Tuấn phải gánh vác suốt nhiều năm.

Lòng tự trọng của gã đàn ông luôn phải gồng mình lên để trưởng thành sớm hơn tuổi tác ấy mạnh mẽ và to lớn lắm. Tới mức gã chấp nhận chuyện lặng lẽ bước phía sau Cát Phượng suốt nhiều năm, chỉ vì cảm thấy chưa đủ thành công để sánh bước cùng người đàn bà của cuộc đời mình.

Nhưng nghĩ cho cùng, nếu như gã đàn em kém mình tới 18 tuổi kia không có nổi lòng tự trọng mãnh liệt, không có bản lĩnh và niềm tin vào chính bản thân, chắc gì Cát Phượng đã dám đặt trọn cuộc đời vào tay gã?

Người đàn bà đã trải qua một lần đò với đủ mọi đổ vỡ, đớn đau kia làm sao có thể chọn lựa người đàn ông kém cỏi, dựa dẫm mình?

Sau tất cả những quan tâm, chân thành, điều quan trọng giúp Kiều Minh Tuấn bước vào cuộc đời Cát Phượng chính là bản lĩnh và chất đàn ông mạnh mẽ, chứ không phải những lời ngôn tình người ta vẫn kể…

Những lời sến sẩm, ngọt ngào thường chỉ tồn tại trong tiểu thuyết. Còn trong mối tình đầy khoảng cách và khác biệt giữa Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng, ngôn tình của họ là hành động và những lặng im.

Hãy nhìn cách Kiều Minh Tuấn nắm tay Cát Phượng từ khi còn là gã diễn viên chẳng ai nhớ mặt nhớ tên cho tới khi đã trở thành thương hiệu bảo chứng phòng vé, người ta sẽ thấy chưa bao giờ, cái nắm tay ấy rời rạc, mong manh.

Ánh mắt và sự quan tâm gã dành cho tình yêu của cuộc đời mình cũng chưa hề thay đổi, kể cả khi danh vọng gã sở hữu đã vượt quá những gì Cát Phượng từng làm được. Đó mới là thứ ngôn tình đẹp đẽ nhất, tuyệt vời nhất mà một gã đàn ông có thể làm.

Những đổi thay khi ánh hào quang ập tới thường kinh khủng lắm. Kiều Minh Tuấn cũng không là ngoại lệ. Ánh hào quang đổ xuống gã sau thành công không tưởng của Em chưa 18 đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của tay diễn viên chuyên vai phụ.

Cùng với danh tiếng, tiền bạc là sức hút khó cưỡng lại nổi đến từ hào quang của một ngôi sao hạng A đình đám – thứ có thể chinh phục đàn bà dễ dàng hơn cả vẻ ngoài của một soái ca.

Không phải không có những bóng hồng sẵn sàng đổ gục trước gã, những đồng nghiệp bật đèn xanh cho gã, thậm chí con số đó còn nhiều hơn những gì người ta tưởng tượng. Nhưng rốt cuộc đến giờ này, người đàn bà duy nhất trong cuộc đời gã vẫn chỉ là Cát Phượng!

Đàn ông yêu đàn bà theo cách của riêng mình. Kiều Minh Tuấn cũng vậy. Cách yêu thương của gã kì lạ và đặc biệt hệt như lựa chọn của gã về người đàn bà của cuộc đời mình. Thay vì nói là duyên số, gã bảo cuộc gặp gỡ giữa họ là “mắc nợ” nhau.

Thay vì những hứa hẹn xa xôi, gã bảo sẽ lo “mồ yên mả đẹp” cho người yêu lúc qua đời. Thay vì thề non hẹn biển, gã lặng lẽ hành động và biến mọi lời hứa của mình thành sự thật.

Từ chuyện “nắm tay nhau đi trên thảm đỏ” cho tới dành cả tuổi trẻ để yêu thương, chăm sóc cho Cát Phượng, những gì gã làm nhiều hơn và ý nghĩa hơn xa những gì từng nói!

Khoảng cách 18 tuổi không phải là rào cản duy nhất tồn tại trong cuộc tình của họ. Nhưng cũng giống như mọi thứ khó khăn, rào cản khác, nó rồi cũng chỉ trở thành thứ gia vị cho tình yêu của họ thêm đậm đà, nhiều màu sắc.

Bởi khi một gã đàn ông dám bỏ cả cuộc đời, tuổi trẻ ra để yêu thương ai đó, khó khăn hay khoảng cách chỉ là cái cớ để gã thể hiện yêu thương.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích