Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Chuyện “giường chiếu” của quý ông sẽ luôn thăng hoa nếu bỏ ngay 3 điều hại này

Thủ dâm

Các nghiên cứu cho thấy, việc lạm dụng thủ dâm trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến khả năng “giường chiếu” của nam giới. Nguyên nhân do quá trình thủ dâm sẽ giải phóng dopamine. Đây là chất dẫn truyền thần kinh khiến bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn sau khi làm, nếu lặp lại có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng của dương vật, rối loạn cương dương.

Khi quen với cảm giác thủ dâm, bản thân người đó sẽ không còn cảm hứng với bạn tình khi giao hợp. Ngoài ra, thủ dâm có thể khiến cho sức khỏe giảm sút, mệt mỏi, buồn ngủ… Nếu cơ thể mệt mỏi, sức khỏe yếu thì không có cảm hứng “chuyện ấy” dẫn đến “phòng the” nguội lạnh. Ngoài ra, quá trình thủ dâm và xuất tinh nhiều cũng có thể tác động đến thận. Đây là cơ quan quan trọng trong cơ thể và ảnh hưởng đến đời sống “chăn gối”.

Hút thuốc lá

Theo một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí BJU International năm 2016, hút thuốc lá có thể dẫn đến rối loạn cương dương. Ngoài ra, thói quen xấu này còn có thể làm giảm ham muốn tình dục và gây hại cho sức khỏe của cơ thể.

Thuốc lá cũng có thể một phần nguyên nhân gây nên viêm âm đạo. Khi bị viêm âm đạo, không được hút thuốc lá. Nguyên nhân do hút thuốc lá khiến nồng độ oxy trong máu giảm, dẫn tới lượng oxy trong máu tới âm đạo cũng giảm khiến cho bộ phận này dễ viêm nhiễm. Âm đạo là bộ phận nhạy cảm nhất trong cơ thể người phụ nữ, đóng vai trò quan trọng trong việc đạt cực khoái. Khi âm đạo bị viêm nhiễm sẽ làm mất đi cảm hứng “chuyện ấy”, gây khó chịu và đau đớn khi giao hợp.

Lười vận động

Lối sống lười vận động là một trong những lý do khiến “chuyện ấy” sa sút. Khi lười vận động, quá trình lưu thông máu không tốt khiến lượng máu được đưa đến bộ phận sinh dục sẽ giảm đi. Theo các nghiên cứu, tập thể dục ở mức vừa phải, hoặc ít nhất 10 phút mỗi ngày hữu ích với sức khỏe. Trong một bài viết đăng trên tạp chí tình dục và hôn nhân cho hay việc tập thể dục tốt cho cương cứng của dương vật và cực khoái.

Khi không tập thể dục, cơ thể sẽ mệt mỏi, yếu làm cho cảm giác hứng thú “chuyện ấy” giảm sút, đây là nguyên nhân khiến cho hai vợ chồng không thăng hoa.

Bách Nguyên (Theo 24h.com)
Bạn cũng có thể thích