Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Chương trình ẩm thực kỷ niệm 70 năm thành lập tập đoàn khách sạn Mövenpick

Chương trình “70 năm tinh hoa ẩm thực” sẽ có mặt trên tất cả nhà hàng trực thuộc tập đoàn Mövenpick từ ngày 10 tháng Ba đến ngày 20 tháng Tư năm 2018. Đây còn được coi là sự kiện tưởng niệm đến ông Ueli Prager, người đặt nền móng cho thương hiệu Mövenpick vào năm 1948 cũng như tạo ra định nghĩa mới về mô hình khách sạn và nhà hàng tại Châu Âu.

Luôn tâm niệm thực hiện những điều bình thường bằng một cách đặc biệt, tập đoàn khách sạn Mövenpick giới thiệu thực đơn gồm những món ăn đặc sắc để đánh dấu chặng đường 70 năm của mình

Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, Giám Đốc phụ trách ẩm thực khu vực Châu Âu của tập đoàn – Ông Thomas Hollenstein cùng đội ngũ của ông đã giới thiệu đến thực khách thực đơn bao gồm bảy món ăn đặc sắc – là sự kết hợp giữa hương vị truyền thống và xu hướng đương đại của ẩm thực toàn cầu, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, có lợi cho sức khỏe.

Nhà hàng đầu tiên của Prager, Claridenhof, khai trương tại Zurich vào tháng 7 năm 1948, phục vụ các món ăn đơn giản trong thực đơn gọi món (à la carte) – một sự thay thế mới mẻ cho các thực đơn trọn gói (set menu) thông thường và là một trong những đổi mới của Mövenpick.

Hai mươi lăm năm sau đó, năm 1973, Prager đã tạo được uy tín về chất lượng đồ ăn, giá cả phải chăng, tiêu chuẩn đào tạo nhân viên và có một bước tiến mới bằng việc khai trương hai khách sạn đầu tiên của tập đoàn. Sự kiện này đánh dấu sự ra mắt chính thức của Mövenpick Hotels & Resorts và ngày nay, các giá trị mà Prager tạo dựng đã xâm nhập vào mọi hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Mövenpick bao gồm Mövenpick Gastronomy, Mövenpick Wine và Mövenpick Fine Foods.

“Câu chuyện về thương hiệu Mövenpick thật đáng kinh ngạc, được thành lập dựa trên sự cam kết về chất lượng dịch vụ, giá trị chân thực, tinh hoa ẩm thực và sự đổi mới. Năm 2018, chúng tôi tôn vinh những giá trị và di sản phong phú của tập đoàn theo cách mà chúng tôi tự tin nhất bằng việc đem đến trải nghiệm ẩm thực đầy cảm hứng tới thực khách trên toàn thế giới” Ông Olivier Chavy – CEO của tập đoàn Mövenpick chia sẻ.

“70 năm tinh hoa ẩm thực” được thực hiện để tôn vinh Ueli Prager, người đã thực sự vượt lên trên thời đại của mình khi ông thành lập tập đoàn Mövenpick, và chúng tôi tiếp tục phát triển di sản của ông bằng những thử nghiệm về ẩm thực mới với tâm niệm duy trì ý tưởng khởi đầu của ông – làm những việc bình thường theo một cách đặc biệt”.

Linh An


Bạn cũng có thể thích