Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại
Browsing Tag

cách làm

Thực đơn hàng ngày: Xôi mít lá dứa

Xôi mít ngọt vừa phải, màu sắc bắt mắt, nước cốt dừa nóng ấm thơm ngậy quyện với từng hạt xôi dẻo mềm. Nguyên liệu: - 200 gr gạo nếp - 3 lá dứa - 100 ml nước cốt dừa - 30 gr…

Thực đơn hàng ngày: Cá cơm chiên bột

Cá cơm chiên bột vàng ươm giòn rụm, thịt cá mềm dai thơm lừng, hấp dẫn. Nguyên liệu: - 300 gr cá cơm đã làm sạch - 1 chén bột chiên giòn dạng pha nước - Hành lá - Tương ớt…

Thực đơn hàng ngày: Tôm sốt cay

Tôm xốt cay ăn cùng cơm trắng nóng hổi rất thích hợp trong ngày lạnh và cách làm cũng đơn giản. Nguyên liệu: - 200 gr giò - 80 gr tôm khô - 30 gr chà bông - 2 củ hành khô…

Thực đơn hàng ngày: Mít non chiên giòn

Mít non vừa lạ vừa ngon với lớp bên ngoài giòn tan, bên trong dai bùi, hấp dẫn, có thể dùng làm món chay hoặc ăn vặt. Nguyên liệu: - 500 gr mít non - 200 gr bột chiên giòn (dạng…

Thực đơn hàng ngày: Sườn chay rim cay

Sườn chay dai giòn, đậm vị mặn ngọt cay cay, rất hao cơm, thích hợp cho ngày rằm hoặc mùng một. Nguyên liệu: - 4 miếng sườn non chay - Nước mắm chay - Tương ớt - Tỏi, ớt, hành…