Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại
Browsing Tag

cách làm

Thực đơn hàng ngày: Gỏi bò bóp thấu

Gỏi bò bóp thấu ăn cùng bánh phồng tôm có thể làm món khai vị, hương vị chua thanh, nhiều rau, vị thịt bò đậm đà. Nguyên liệu: - 200gr thịt bò thái lát - 1/4 quả dứa - 1/2 củ…

Thực đơn hàng ngày: Xôi ngô cốt dừa

Khác với kiểu nấu xôi ngô bình thường, ngô được giã nhỏ, trộn với nếp, đường, sữa, cốt dừa và đem hấp. Nguyên liệu: - Ngô: 2 bắp - Nếp: 300 gr - Cốt dừa, sữa đặc - Lạc rang.…

Thực đơn hàng ngày: Canh gà ngũ sắc

Món canh gà ngũ sắc bổ dưỡng, làm từ gà và rau củ, có vị ngọt thanh mát. Nguyên liệu: - 1kg thịt gà - 200gr củ sen - 50gr hạt sen - 1 củ cà rốt - 100gr củ năng - 1 bắp ngô…

Thực đơn hàng ngày: Gỏi bông điên điển

Vào mùa nước nổi, bông điên điển mọc vàng cả khúc sông rất đẹp mắt. Không những ăn ngon, bông điên điển còn là bài thuốc chữa bệnh tim, giúp giải nhiệt. Tép vào mùa nước nổi cũng…

Thực đơn hàng ngày: Khô cá dứa chiên

Khô cá dứa chiên giấm đường chua ngọt, thơm vị tỏi ớt, phù hợp khi dùng với cơm trắng trong những ngày mưa. Nguyên liệu: - 1 con khô cá dứa - Tỏi, ớt băm nhỏ - Giấm - Đường -…

Thực đơn hàng ngày: Chả cá rim

Chả cá rim mặn ngọt là món dễ làm, nhanh, thích hợp cho những người không có nhiều thời gian vào bếp.Nguyên liệu:  - Chả cá: 300gr - Bột ngọt - Tương ớt - Đường - Nước mắm…

Thực đơn hàng ngày: Bánh flan lá dứa

Bánh flan lá dứa có màu xanh dịu, mùi thơm nhẹ, mềm ngọt. Nguyên liệu: - Trứng gà: 6 quả- Sữa tươi có đường: 400ml- Whipping cream: 100ml- Lá dứa: 100gr - Đường Cách làm: - Lá…
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!