Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Chồng tán luôn y tá khi đưa vợ đi khám thai

Sau 1 lần đưa tôi đi khám, những lần sau anh hăng hái lắm. Thậm chí, có hôm tôi hơi mệt anh cũng chạy qua phòng khám gặp cô y tá để “hỏi thăm” xem vợ làm sao. Có ai mà ngờ, đằng sau người chồng tưởng hết lòng vì vợ đó lại là một kẻ tồi tệ như vậy.

Tôi vừa sinh con tròn 1 tháng. Đây là đứa con đầu lòng của vợ chồng tôi. Lẽ ra, khoảng thời gian này tôi phải vô cùng hạnh phúc khi được làm mẹ, được ôm con thơ vào lòng.

Nhưng cảm giác trong tôi giờ đây chỉ là những đớn đau, uất hận và bế tắc. Nhìn đứa con đỏ hỏn nằm trong vòng tay, tôi lại càng không biết phải làm thế nào.

Tôi biết chồng ngoại tình mới cách đây 1 tuần. Nếu không phải vì anh ta để quên điện thoại thì tôi cũng sẽ không dám nghi ngờ chồng mình.

Trước đây nghe người ta nói thời gian vợ mang bầu đàn ông rất dễ phản bội nhưng tôi toàn nghĩ đó là chuyện đâu đâu, không bao giờ xảy ra với mình. Hơn nữa, suốt thời gian tôi mang bầu, chồng nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Làm sao tôi nghĩ anh lại ngoại tình sau lưng tôi.

Nhớ lại những ngày tháng đó, chồng chăm tôi lắm. Sau lần đầu đưa tôi đi khám thai, những lần sau anh nhiệt tình hào hứng. Anh còn xin số điện thoại của cô y tá ở đó để ngày ngày hỏi han, nâng cao kiến thức chăm sóc cho bà bầu, cho con nhỏ sau này.

Hễ tôi hơi mệt là chồng lại bảo: “Để anh chạy qua phòng khám hỏi cô y tá xem em bị làm sao”. Tôi nghe chồng nói mà xúc động lắm.

Vậy mà… chính cái cô y tá tốt bụng và người chồng tử tế của tôi đó đã ngoại tình với nhau. Chồng tôi giàu, cô ta biết tôi đang bầu bí nên càng tranh thủ lợi dụng. Trước mặt tôi lúc nào cô ta cũng khen: “Chị có chồng tốt thế, chị hơi mệt cái là anh ấy điện thoại cho em lo sốt vó lên. Em mà lấy được chồng như thế em chẳng mong gì hơn”.

Chính vì thế mà tôi chẳng nghi ngờ. Họ gặp nhau suốt mà tôi đâu có biết… Cô ta chỉ muốn bám lấy chồng tôi để moi tiền vì cô ta trẻ măng, mới ra trường đi làm, còn chưa có nhiều tiền.

Còn chồng tôi, đàn ông mà, hám của lạ, nhất là gái trẻ trung mơn mởn lại biết cách lấy lòng đàn ông. Họ cặp kè với nhau suốt thời gian tôi mang bầu mà tôi không hay biết.

Cho đến khi tôi đọc được dòng tin nhắn hẹn hò nhau của họ tôi mới tá hỏa biết mình bị cắm sừng bấy lâu nay. Là do tôi đã quá chủ quan chứ thực sự anh ta ngoại tình cũng gần như công khai rồi.

Khi tôi hỏi, anh ta vòng vo một hồi rồi thừa nhận. Anh ta kêu do “thiếu thốn” quá nên làm vậy chứ không có ý định ly hôn để cưới người tình. Anh ta cũng xin tôi tha thứ.

Vừa mới sinh xong nhưng vì bị phản bội một cách quá đau đớn nên tôi cũng đi tìm tình địch để hỏi cho ra nhẽ. Cô ta nhận ngay, không chối cãi. Cô ta nói chồng tôi mê cô ta thì tôi phải chịu. Giờ cô ta sẽ dừng lại, đường ai nấy đi, vậy thôi…

Tôi biết sự trơ tráo của cô ta và đây cũng là cách để cô ta rút lui êm đẹp. Giờ thì chỉ có gia đình tôi là bão tố. Tôi không làm sao quên được nỗi đau này nhưng nghĩ đến việc ly hôn tôi lại thương con mình.

Tôi phải làm sao đây?

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích