Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Chạy ngay đi, vượt thử thách, giải cứu bạn bè cùng phim hoạt hình “Kikoriki – Du hành vượt thời gian”

Với phiên bản điện ảnh nhiều màu sắc, vui nhộn và đầy ý nghĩa mang tên “Kikoriki – Du hành vượt thời gian”.

Chuyện phim Kikoriki – Du hành vượt thời gian”bắt đầu với mục đích muốn tặng một món quà bất ngờ cho người bạn Barry trong ngày sinh nhật, chú thỏ Kikoriki đã mua một tour thám hiểm xuyên thời gian của công ty Déjà vu.

Kikoriki trong tiếng Nga còn được biết đến với cái tên Smeshariki, là loạt phim truyền hình dài 6 phút 30 giây mỗi tập dành cho các bé từ 3 đến 8 tuổi

Vẫn tưởng đây sẽ là một chuyến đi đầy niềm vui lẫn thú vị nhưng kém may mắn thay, do lỗi hệ thống, cả phi hành đoàn đều bị thất lạc và rơi vào những khoảng không gian, thời gian khác nhau.

Với thông điệp nhẹ nhàng về tình bạn, song song đó là sự hữu hạn của thời gian, bộ phim “Kikoriki – Du hành vượt thời gian” trở thành một món ăn điện ảnh tròn vị ý nghĩa lẫn giải trí cho các bé cùng gia đình trong mùa hè năm nay

“Kikoriki – Du hành vượt thời gian” hứa hẹn sẽ là tác phẩm thích hợp cho các gia đình vào mùa hè này

Kikoriki phải làm gì để trở về thời gian hiện tại, cứu lấy Barry và những người bạn của mình? 85 phút của “Kikoriki – Du hành vượt thời gian” chắc chắn sẽ là một hành trình khó quên khi chứa đầy một loạt điều kỳ thú, nhiều ý nghĩa cuộc sống, tiếng cười sảng khoái và cả khoảnh khắc cảm động đến khó quên cho các bé giải trí cùng gia đình vào dịp đầu hè này.

Trailer phim ““Kikoriki – Du hành vượt thời gian”

Linh An

Bạn cũng có thể thích