Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Chào hè cùng nhiều ưu đãi tại Crowne Plaza West HN

Tận hưởng ngày hè sảng khoái với bữa tiệc buffet thịnh soạn sau khi đắm mình trong làn nước mát cùng gói ưu đãi hấp dẫn “Swimming & Dinning”.

Thực đơn  buffet quốc tế phong phú, tươi ngon được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp đẳng cấp 5*, tặng kèm nước ngot hoặc bia mát lạnh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Miễn phí kem và súng phun nước để bạn cùng người thân thỏa sức tận hưởng bữa tiệc mùa hè tràn niềm vui. Chương trình diễn ra từ 1/5 đến hết 30/6/2018 với giá vé từ 480.000đ/người .

Đặc biệt, trong tháng 5, tại nhà hàng Lackah và quầy bar Barista sẽ diễn ra Bữa tiệc Burger toàn thế giới”, thực khách có thể khám phá hương vị của các loại burger trên khắp 5 châu lục của chương trình vào mỗi cuối tuần.

Quý khách cũng sẽ có cơ hội hưởng thức hương vị cocktail trên toàn thế giới trong đại tiệc “Ngày hội thế giới Cocktails” vào ngày Chủ Nhật duy nhất 13/05/2018 với ưu đãi hấp dẫn UỐNG 1, TẶNG 1 cho tất cả các loại cocktail trong Thực đơn đặc biệt.

Ngoài ra,  “Tiệc nướng cuối tuần bên hồ bơi” vào tối thứ sáu và tối thứ bảy hàng tuần sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn. Nạp đầy năng lượng với menu BBQ tươi ngon đầy hấp dẫn trong không gian lãng mạn bên hồ bơi tại nhà hàng Lackah cùng gia đình và bạn bè sẽ làm cho cuối tuần của bạn thật khó quên.

Linh An

Bạn cũng có thể thích