Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Channel Zero: The dream door” sẽ được phát độc quyền trên iflix

Halloween của bạn sẽ thêm phần rùng rợn với phần thứ tư của tuyển tập kinh dị nổi tiếng Channel Zero - The Dream Door, được iflix mang tới cho bạn trực tiếp từ màn ảnh nhỏ xứ sở Cờ Hoa.

Channel Zero: The Dream Door sẽ tiếp nối mạch rùng rợn của cả series với phần thứ tư chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng Mười cho người dùng iflixVIP. Các tập tiếp theo sẽ lần lượt được phát hành mỗi ngày và kết thúc vào đêm dạ tiệc Halloween hoành tráng ngày 31/10. Người dùng mới có thể xem Channel Zero: The Dream Door trong thời gian 30 ngày dùng thử iflixVIP. Các tài khoản iflixFREE hoàn toàn có thể nâng cấp lên iflixVIP với mức phí cực kì ưu đãi, chỉ 59.000 đồng mỗi tháng.

Mỗi phần của series phim đều được lấy cảm hứng từ những creepypasta khác nhau (những câu chuyện kinh dị được đăng tải trực tuyến). Dựa trên truyện ngắn “Hidden Door” của Charlotte Bywater, Channel Zero: The Dream Door sẽ xoay quanh cặp đôi mới cưới Jillian và Tom. Bước vào cuộc hôn nhân, cả Jillian và Tom đều mang theo những bí mật của riêng mình. Câu chuyện hé mở khi cặp đôi khám phá một cánh cửa kỳ lạ trong tầng hầm, và những bí mật được tiết lộ bắt đầu đe dọa tình yêu và cả tính mạng của họ.

“iflix hân hạnh giới thiệu series độc quyền rất được yêu thích đến từ nước Mỹ – Channel Zero. Với nền tảng có hơn 1,1 triệu người dùng, chúng tôi vẫn đang trên con đường hiện thực hóa ước mơ, mang lại cho khán giả những nội dung giải trí toàn cầu đặc sắc nhất; đồng thời khẳng định tầm nhìn của mình – mang lại định nghĩa mới về truyền hình cho hơn 1 tỷ người bằng cách đem tới cho họ cả thế giới giải trí trong lòng bàn tay và sẵn sàng bất cứ khi nào”, Diana Boo, Tổng giám đốc iflix Malaysia và Brunei cho biết.

Channel Zero: The Dream Door được sản xuất bởi Universal Cable Productions với sự góp mặt của Brandon Scott (Grey’s Anatomy) trong vai Tom Hodgson, Maria Sten (Swamp Thing) sẽ hóa thân thành Jillian Hodgson, Steven Roberston (Wings) trong vai Ian, Steven Weber (Wings) trong vai Abel Carnacki ,và Barbara Crampton (Re-Animator, Chopping Mall) vào vai Vanessa Moss. Tác giả Nick Antosca sẽ trở lại với tư cách là nhà sản xuất, đạo diễn và biên kịch cho phần thứ tư cùng với đạo diễn Evan Katz (Small Crimes, Cheap Thrills), người cũng sẽ tham gia vào quá trình sản xuất. Các phần trước của series bao gồm Channel Zero: Candle Cove, Channel Zero: No-End House và Channel Zero: Butcher’s Block đều đã sẵn sàng với người dùng iflixVIP.

Hiện đã có sẵn cho hơn 1 tỷ người dùng tại 25 lãnh thổ trên khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, iflix đã chính thức là người dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp nội dung giải trí trực tuyến. iflix mang đến cho người dùng một thư viên khổng lồ các show truyền hình và phim ảnh hàng đầu Hollywood, Châu Á, Trung Đông cũng như địa phương và khu vực, bao gồm rất nhiều các chương trình độc quyền lần đầu tiên được phát sóng hay các chương trình đã nhận được các giải thưởng lớn. Mỗi thuê bao của iflix có thể truy cập tối đa tại 5 thiết bị, bao bồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và ti vi mọi nơi, mọi lúc.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!